Tin vắn

- Tiền vệ 23 tuổi người Bờ Biển Ngà Yaya Toure

- Tiền vệ 23 tuổi người Bờ Biển Ngà Yaya Toure là em trai của hậu vệ Kolo Toure (Arsenal) vừa ký hợp đồng thi đấu cho CLB Monaco (Pháp) với phí chuyển nhượng 4,5 triệu euro từ CLB Olympiakos. Yaya Toure 17 lần khoác áo đội tuyển Bờ Biển Ngà và là trụ cột của đội bóng châu Phi này tại World Cup 2006.

- Trả lời phỏng vấn trên báo thể thao của Iran, cầu thủ Andranjik Teymourian thi đấu rất hay cho Iran tại World Cup cho biết anh sẽ chuyển sang Anh thi đấu cho CLB Bolton và hợp đồng thi đấu cho đến hết mùa bóng 2007/2008 đã hoàn tất và chỉ còn một số thủ tục.

- Mặc dù đã bán đi 7 cầu thủ, nhưng với gần 30 cầu thủ hiện nay, chủ tịch CLB Moratti cho biết sẽ bán thêm 3 đến 5 cầu thủ nữa. Hiện hai tiền đạo của Inter là Adriano và Martins đang được các CLB Anh để ý đến.

G.M

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế