Tiền đạo Manchester United cần thêm may mắn

HLV Louis Van Gaal không bác bỏ thông tin Manchester United cần thêm tiền đạo nhưng không cho biết các tiền đạo của ông cần thêm sự may mắn trong khâu dứt điểm.

HLV Louis Van Gaal không bác bỏ thông tin Manchester United cần thêm tiền đạo nhưng không cho biết các tiền đạo của ông cần thêm sự may mắn trong khâu dứt điểm.

Manchester United chỉ có 25 bàn sau 25 trận đã qua. Suốt cả tháng 12-2015, “Quỷ đỏ” không có lấy 1 chiến thắng là thành tích tệ nhất trong tháng 12 suốt 138 năm qua. HLV Van Gaal vừa triệu hồi tiền đạo 22 tuổi Will Keane từ Preston trở về (cho mượn trước đây) để về tăng cường sức mạnh hàng công bởi vì Wayne Rooney và Anthony Martial gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Các tiền đạo của Manchester United đều thuộc hàng gạo cội nhưng ở thời điểm hiện tại thiếu tự tin và thiếu cả may mắn nữa. Có nhiều tình huống mà không thể vì sao các cầu thủ không chịu đưa bóng vào lưới đối phương. Ngoài việc kéo Keane trở về thì Van Gaal không loại trừ khả năng sẽ bung tiền mua một chân sút đẳng cấp trong tháng Giêng này.

HLV Van Gaal

Ông thầy 64 tuổi tới bây giờ mới giải thích lý do để một loạt tiền đạo ra đi trong mùa hè 2015. Ông không giữ Radamel Falcao ở lại theo dạng cho mượn, bán Robin Van Persie cho Fenerbahce, bán Chicharito cho Bayer Leverkusen, cho James Wilson sang Brighton & Hove Albion theo dạng cho mượn. “Chúng tôi có thể giữ tất cả tiền đạo ở lại nhưng có nhiều tiền đạo không thấy vui trên băng ghế dự bị. Họ muốn ra đi. Đơn cử như Chicharito. Cậu ta muốn thi đấu nhưng không thể chơi thường xuyên vào lúc này”, Van Gaal giải thích.

Ngay cả ở thời điểm hiện tại, nhiều cầu thủ Manchester United cảm thấy không vui vì ít được thi đấu. Ông Van Gaal cho rằng cuộc tranh đua vị trí là cần thiết nhưng vào lúc này khi các cầu thủ không có phong độ tốt thì ông vẫn đặt niềm tin vào các học trò bởi họ có đẳng cấp nên cần chút tự tin và may mắn nữa.

HƯNG THỊNH

Tin cùng chuyên mục