Thông tin đội tuyển quần vợt Việt Nam: Mời chuyên gia thể lực Australia

Nếu như 3 lần tập trung đội tuyển quần vợt Việt Nam trước đây, chúng ta có mời chuyên gia người Australia Michael Baroch. Thế nhưng, nhằm đảm bảo chuyên môn hơn cho đội tuyển, Liên đoàn quần vợt Việt Nam không những mời lại chuyên gia Michael Baroch, họ còn mời thêm chuyên gia thể lực Phil cũng người Australia.

Hôm qua, đội tuyển đã có ngày tập trung đầu tiên tại Cụm sân quần vợt Trung tâm TDTT Quốc phòng 2 (Quân khu 7).

Nhưng chỉ có 2 tay vợt Phạm Minh Tuấn và lão tướng Lê Quốc Khánh làm việc với chuyên gia thể lực Phil. Bước đầu, ông kiểm tra về cơ bắp của 2 tuyển thủ. Theo  nhận định chung, cơ bắp của Minh Tuấn và Quốc Khánh đạt yêu cầu. Tuy nhiên, cơ bắp Quốc Khánh có phần dư mỡ và phải tập thêm phần sức mạnh kéo tạ tay.

Theo kế hoạch, chuyên gia Michael Baroch sẽ qua Việt Nam vào ngày 20-1 tới và toàn đội sẽ di chuyển lên Đà Lạt tập luyện tại nơi đây.

Quang Trực

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

Đội tuyển Việt Nam đá Asian Cup 2023... vào năm 2024

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) dời lễ khai mạc vòng chung kết Cúp bóng đá châu Á (Asian Cup) 2023 sang tháng 1-2024 tại Qatar. Chỉ chưa đầy 1 năm, lãnh đạo AFC đã 2 lần thay đổi thời gian tổ chức ngày hội bóng đá lớn nhất châu Á, đáng lẽ diễn ra ở Trung Quốc vào mùa hè 2023.

Bóng đá quốc tế