Thông tin đội tuyển quần vợt Việt Nam: Mời chuyên gia thể lực Australia

Nếu như 3 lần tập trung đội tuyển quần vợt Việt Nam trước đây, chúng ta có mời chuyên gia người Australia Michael Baroch. Thế nhưng, nhằm đảm bảo chuyên môn hơn cho đội tuyển, Liên đoàn quần vợt Việt Nam không những mời lại chuyên gia Michael Baroch, họ còn mời thêm chuyên gia thể lực Phil cũng người Australia.

Hôm qua, đội tuyển đã có ngày tập trung đầu tiên tại Cụm sân quần vợt Trung tâm TDTT Quốc phòng 2 (Quân khu 7).

Nhưng chỉ có 2 tay vợt Phạm Minh Tuấn và lão tướng Lê Quốc Khánh làm việc với chuyên gia thể lực Phil. Bước đầu, ông kiểm tra về cơ bắp của 2 tuyển thủ. Theo  nhận định chung, cơ bắp của Minh Tuấn và Quốc Khánh đạt yêu cầu. Tuy nhiên, cơ bắp Quốc Khánh có phần dư mỡ và phải tập thêm phần sức mạnh kéo tạ tay.

Theo kế hoạch, chuyên gia Michael Baroch sẽ qua Việt Nam vào ngày 20-1 tới và toàn đội sẽ di chuyển lên Đà Lạt tập luyện tại nơi đây.

Quang Trực

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Medvedev đăng quang Rome Masters lần đầu tiên trong sự nghiệp

Rome Masters (Italian Open): Daniil Medvedev giành danh hiệu đầu tay trên mặt sân đất nện, Elena Rybakina vô địch đơn nữ

Daniil Medvedev chưa bao giờ chơi hay trong giai đoạn nửa đầu mùa giải năm mới, đặc biệt là ở trên mặt sân đất nện. Tuy vậy, anh đang thăng hoa khác với lẽ thường trong giai đoạn nửa đầu mùa giải . Tay vợt 27 tuổi người Nga vừa đánh bại Holger Rune (Đan Mạch) với điểm số 7-5, 7-5 để đăng quang ngôi vô địch Rome Masters - Italian Open 2023.

Bóng đá trong nước

Tiến Linh ghi bàn nhưng B.Bình Dương vẫn chưa có chiến thắng đầu tiên

Cả hai đội B.Bình Dương và Hà Nội FC đều rơi vào thế “khát điểm”, họ cùng hướng đến chiến thắng để cải thiện thứ hạng, thế nên cùng xuất phát với đội hình mạnh nhất và mở thế trận tấn công ngay từ đầu. Tốc độ cao cùng màn thể hiện của cầu thủ hai đội đã làm mãn nhãn người xem.

Bóng đá quốc tế

Cuộc đua trụ hạng: Ai cũng xứng đáng... xuống hạng

Everton, Leicester và Leeds. Chỉ có duy nhất 1 trong 3 cái tên này sẽ trụ hạng sau ngày thi đấu cuối cùng của giải ngoại hạng. Thoạt tiên, người ta sẽ cảm thấy tiếc cho bất kỳ đội nào, bởi có đến 13 danh hiệu vô địch Anh mà 3 cái tên này sở hữu. Nhưng nói cho cùng, hào hùng là thế mà để đến tình trạng tranh đấu phút cuối này thì… cũng đáng.