Thành đoàn Hà Nội tặng Hoàng Xuân Vinh 50 triệu đồng

(SGGPO).– Xạ thủ người hùng của thể thao Việt Nam đã có buổi giao lưu cùng 100 thủ khoa xuất sắc năm 2016 của thủ đô Hà Nội trong ngày 20-8 tại chương trình “khát vọng chinh phục đỉnh cao” do Thành đoàn Hà Nội tổ chức.

(SGGPO).– Xạ thủ người hùng của thể thao Việt Nam đã có buổi giao lưu cùng 100 thủ khoa xuất sắc năm 2016 của thủ đô Hà Nội trong ngày 20-8 tại chương trình “khát vọng chinh phục đỉnh cao” do Thành đoàn Hà Nội tổ chức.

Trong chương trình, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã trực tiếp giao lưu cùng các trí thức trẻ thủ đô để chia sẻ về những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như cảm xúc của bản thân khi giành HCV và HCB tại Olympic 2016 mới đây. Làm thế nào để vượt qua khó khăn trong cuộc sống để thành công trong công việc vươn tới đỉnh cao là điều mà Hoàng Xuân Vinh đã trò chuyện cùng những thủ khoa đại diện của đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội và đại học Phòng cháy chữa cháy Hà Nội.

Thành đoàn Hà Nội tặng Hoàng Xuân Vinh 50 triệu đồng ảnh 1

Ảnh: Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh giao lưu cùng các bạn trẻ thủ đô Hà Nội. Nguồn: tư liệu

Cũng tại cuộc giao lưu của chương trình “khát vọng chinh phục đỉnh cao”, Ban thường vụ Thành đoàn Hà Nội cùng các nhà tài trợ đã phối hợp tặng thưởng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh 50 triệu đồng. HLV trưởng Nguyễn Thị Nhung 20 triệu đồng cùng các món quà có giá trị cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học và học viện tại Hà Nội.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Tốc độ