Thái Sơn Nam đăng quang Giải vô địch các CLB nữ Futsal Đông Nam Á 2015

Các cầu thủ Thái Sơn Nam tiếp tục chuỗi ngày ấn tượng trên đất Thái Lan khi vượt qua CLB Dural Worrious (Australia) để giành cúp vô địch.

* Lãnh đạo CLB thưởng nóng toàn đội 300 triệu đồng

Các cầu thủ Thái Sơn Nam tiếp tục chuỗi ngày ấn tượng trên đất Thái Lan khi vượt qua CLB Dural Worrious (Australia) để giành cúp vô địch.

Ở vòng loại, Dural từng bị Thái Sơn Nam đánh bại 1-0 nên họ quyết tâm phục thù trong lần tái ngộ này. Tuy nhiên, họ không những không thực hiện được điều ấy mà còn bị đánh bại với tỷ số cách biệt hơn.

Tính chất trận chung kết luôn căng thẳng nên cả hai đội đều rất thận trọng ở những phút ban đầu vì hai đội đã quá hiểu nhau sau trận vòng bảng. Sau những phút thận trọng, cả hai đội bắt đầu ăn miếng trả miếng, đều tạo ra được một số cơ hội nhưng không tận dụng được. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0.

Nữ Thái Sơn Nam xuất sắc giành vô địch giải CLB nữ Futsal Đông Nam Á 2015.

Sang hiệp 2, đội Dural Worrious tràn lên tấn công, còn Thái Sơn Nam phòng thủ chặt, chờ cơ hội phản công. Phút thứ 4 Trịnh Ngọc Hoa đã mở tỷ số 1-0 từ pha phối hợp thoát pressing bằng quả sút căng đẹp mắt. Phút 13 Thái Thị Thảo đã nâng tỷ số lên 2-0 từ đường chuyền của Nguyễn Thị Châu sau tình huống cắt bóng phản công nhanh. Phút thứ 19, Dural gỡ 1-2 sau tình huống mất tập trung của đội nữ Thái Sơn Nam. Nhưng chỉ vài giây sau nữ Thái Sơn Nam đã nâng tỷ số lên 3-1 từ quả sút phạt 10m do công Võ Thi Ngân Giang. Đó cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Kết thúc giải, nữ Thái Sơn Nam đã giành chức vô địch vô cùng xứng đáng khi đã vượt qua các CLB rất mạnh của chủ nhà Thái Lan và Australia.

Giành cúp vô địch giải này, Thái Sơn Nam đã khép lại một mùa giải thành công khi bên cạnh Cúp vô địch Đông Nam Á của đội nữ, trước đó đội nam Thái Sơn Nam đã giành hạng ba châu Á và ngôi á quân ở giải VĐQG. Từ chiến thắng đẹp tại giải này, lãnh đạo CLB đã quyết định thưởng cho toàn đội 300 triệu đồng.

Cao Tường

Tin cùng chuyên mục