Tay đua lừng danh Peter Sagan mở khách sạn để… khoe chiến tích

“Thần gió” lừng danh thế giới Peter Sagan vừa mở một khách sạn nghỉ dưỡng tại quê nhà Slovakia với nhiều phòng được trang trí theo chủ đề các chiến thắng trong sự nghiệp thi đấu của mình.
Khách sạn của Peter Sagan tại quê nhà
Khách sạn của Peter Sagan tại quê nhà

Peter Sagan được xem là một trong những huyền thoại sống của làng xe đạp thế giới. Chân rút người Slovakia này đang nắm giữ kỷ lục vô tiền khoán hậu với 7 chiếc áo xanh của cuộc đua xe đạp danh giá nhất hành tinh Tour de France từ năm 2012 đến 2019. Ngoài ra, Peter Sagan từng đoạt áo tím Giro d’Italia 2021 và 4 lần thắng chặng tại Vuelta a Espana.

Đồng thời, Peter Sagan cũng thống trị nước rút của làng xe đạp với 3 lần đăng quang giải vô địch thế giới liên tiếp từ 2015-2017. Thành tích lừng lẫy này đã từng giúp anh là tay đua được trả lương cao nhất hành tinh. Nhưng ngoài chiến tích trên đường đua, Peter Sagan còn có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội với số lượng người hâm mộ đông đảo.

Peter Sagan là huyền thoại sống của làng xe đạp thế giới

Peter Sagan là huyền thoại sống của làng xe đạp thế giới

Nhưng vài năm gần đây, sự nghiệp của tay đua 33 tuổi này đã đi xuống khi liên tục gặp vấn đề về sức khoẻ cũng như thường bị tai nạn. Anh hiện đã xuống thi đấu cho đội TotalEnergies ở đẳng cấp UCI ProTeam và cũng bắt đầu có những tính toán cho phần đội hậu VĐV của mình.

Mới đây, tại quê nhà Zilina ở Slovakia, Peter Sagan đã tiết lộ đã khai trương một khách sạn có chủ đề xoay quanh sự nghiệp của mình, với đầy những đồ trang trí xe đạp và nhiều câu chuyện về những chiến thắng lớn trong sự nghiệp đua xe của mình.

"Xin giới thiệu @sp.resort - một khách sạn thể thao kiểu boutique có một không hai được thiết kế riêng cho tất cả những người đam mê xe đạp! Chỉ với hơn chục phòng ấm cúng, nơi này hoàn toàn nhằm mang đến trải nghiệm khó quên cho những người cùng đam mê xe đạp.

Phòng ngủ được thiết kế đặc biệt trong khách sạn của Peter Sagan

Phòng ngủ được thiết kế đặc biệt trong khách sạn của Peter Sagan

"Không quan trọng bạn là một tay đua chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm hay chỉ là một người mới bắt đầu đạp xe, khách sạn nghỉ dưỡng này là hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu bằng xe đạp của bạn! Tôi rất nóng lòng được thấy tất cả các bạn đạp xe qua những tuyến đường tuyệt đẹp xung quanh Zilina và tận hưởng những trải nghiệm mà khách sạn này mang đến", Peter Sagan chia sẻ trên Instagram

Những hình ảnh được chia sẻ về các phòng của khách sạn này cho thấy một dãy phòng khá độc đáo, được thiết kế để ‘khoe’ chiến tích của ông chủ Peter Sagan tại Vuelta a Espana; Tour des Flandres; Tour de France; GP de Québec; Paris-Roubaix và Tour de Suisse..

"Nhưng đó không phải là tất cả. Khách sạn này cũng sẽ là trưng bày của Peter Sagan trong tương lai, nơi bạn có thể khám phá mọi thông tin chi tiết về sự nghiệp đua xe đạp của tôi", anh ấy nói thêm.

Tin cùng chuyên mục