Tạm dừng giải hạng Nhì quốc gia 2021

SGGPO

Ngày 4-5, giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2021 chính thức được khởi tranh. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên lượt trận đấu đầu tiên đã có 1 trận đấu bị hoãn, các trận còn lại thi đấu trên sân không có khán giả. Giải cũng tạm dừng vô thời hạn sau lượt trận đầu tiên.

Cuộc so tài bất phân thắng bại giữa Hòa Bình và Vĩnh Yên

Cuộc so tài bất phân thắng bại giữa Hòa Bình và Vĩnh Yên

Cụ thể thông báo số 1 được Ban tổ chức phát đi vào ngày 4-5, trận Trẻ Đà Nẵng - Trẻ Quảng Nam trên sân Hòa Xuân bị hoãn. Các trận còn lại diễn ra trong ngày sẽ tổ chức dưới hình thức không có khán giả.

Giải đấu này cũng được tạm dừng từ lượt trận thứ 2 (ngày 9-5) cho đến khi có thông báo mới.

Kết quả lượt trận đầu tiên: Lâm Đồng - Kon Tum 4-1, Hòa Bình - Vĩnh Yên 0-0, Trẻ TPHCM - Bình Thuận 1-1, Đồng Nai - Gia Định 1-1 và Tiền Giang - Vĩnh Long 0-0.

Những ngày này các trận đấu ở LS V-League cũng như giải hạng Nhất LS 2021 diễn ra dưới hình thức không có khán giả, hoặc giới hạn số lượng khán giả nhằm phòng, chống dịch Covid-19. Đội tuyển quốc gia cũng thay đổi kế hoạch tập huấn khi chỉ tập trung ở Hà Nội chứ không vào Bình Định như dự kiến ban đầu.

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.