Svitolina khoe thân nóng bỏng trên Tạp chí XXL

Tay vợt nữ trẻ người Ucraina Elina Svitolina vừa xuất hiện cực kỳ nóng bỏng trong các trang phục “thiếu vải” trên Tạp chí XXL tại quê nhà, số ra vào đầu tháng 12. Đây được xem như là “một cách ăn mừng thành công” của Elina sau một mùa giải 2017 đầy bùng nổ.
Elina Svitolina trên XXL
Elina Svitolina trên XXL
Svitolina đã trải qua một mùa giải cực kỳ đáng nhớ. Với 5 ngôi vô địch giành được, lần lượt ở Teipei Open (thắng Shuai Peng của Trung Quốc trong trận đấu chung kết), Dubai Championships (thắng cựu số 1 thế giới người Đan Mạch Caroline Wozniacki trong trận chung kết), Istanbul Open (thắng Elise Mertens của Bỉ trong trận chung kết), Italian Open (thắng Simona Halep của Rumani trong trận chung kết), Rogers Cup tại Toronto (lại thắng Wozzy trong trận chung kết), Svitolina trở thành tay vợt nữ thắng nhiều danh hiệu nhất của WTA Tour mùa giải 2017, cô cũng đã leo lên vị trí thứ 6 trên bảng điểm của WTA, thậm chí có thời điểm lọt vào tốp 3 tay vợt hàng đầu thế giới (vào ngày 11-9).
Ở giải đấu “Bát đại mỹ nhân” tại Singapore, dù để thua 2 trận đấu mở màn, sau đó, Elina vẫn giành chiến thắng trước Halep (chiến thắng thứ 2 của cô trước tay vợt người Rumani trong mùa giải năm nay), mà ở thời điểm đó, Halep lại đang là “Nữ hoàng của WTA”. Cô chính là người cuối cùng đánh bại “Nữ hoàng” trong năm 2017 rất đáng nhớ.
Do vậy, Svitolina, tay vợt người Ucraina đầu tiên lọt vào tốp 10 thế giới, đang là niềm tự hào của làng quần vợt Ucraina, sau nhiều năm phải sống dưới cái bóng của làng quần vợt Nga. Do vậy, cô đang là đối tượng được săn đuổi của báo giới, của giới truyền thông Ucraina. Tạp chí XXL, chỉ là một trong số những đầu báo thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho cô gái quê ở Odessa xinh đẹp mới 23 tuổi này.
Trong lần xuất hiện trên XXL, Elina đã phô bày một cơ thể cực kỳ hấp dẫn trong những trang phục đầy gợi cảm như áo tắm, váy, áo gin, thời trang...
Svitolina khoe thân nóng bỏng trên Tạp chí XXL ảnh 1
Svitolina khoe thân nóng bỏng trên Tạp chí XXL ảnh 2
Svitolina khoe thân nóng bỏng trên Tạp chí XXL ảnh 3
Svitolina khoe thân nóng bỏng trên Tạp chí XXL ảnh 4
Svitolina khoe thân nóng bỏng trên Tạp chí XXL ảnh 5
Svitolina khoe thân nóng bỏng trên Tạp chí XXL ảnh 6
Svitolina khoe thân nóng bỏng trên Tạp chí XXL ảnh 7

Tin cùng chuyên mục