Stefan Kung vẫn tìm kiếm nhẫn cưới sau tai nạn ở giải xe đạp vô địch châu Âu

Gần 2 tháng sau tai nạn kinh hoàng tại giải vô địch châu Âu, tay đua người Thuỵ Sĩ Stefan K u ng vẫn miệt mài tìm kiếm… nhẫn cưới bị lạc mất.
Stefan Kung gặp tay nạn
Stefan Kung gặp tay nạn

Ở nội dung cá nhân tính giờ nam của Giải xe đạp vô địch châu Âu 2023, Stefan Kung là một trong những ứng viên cho chiếc HCV. Thế nhưng tay đua đang khoác áo Groupama–FDJ lại vướng vào một tai nạn bất ngờ. Do thiếu tập trung, tay đua người Thụy Sĩ đã không nhìn thấy và tông vào rào chắn bên đường ở tốc độ cao, dẫn đến những vết thương trên người.

Stefan Kung đã cố gắng về đích với máu đầy người gây hoảng sợ cho người hâm mộ. Anh đã được cấp cứu tại Hà Lan, sau đó trở về Thuỵ Sĩ tiếp tục điều trị nhưng đã bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.

Dường như nhẫn cưới đã không còn trên tay Stefan Kung khi cố về đích

Dường như nhẫn cưới đã không còn trên tay Stefan Kung khi cố về đích

Nhưng ngoài nỗi đau trên cơ thể, ngày hôm đó cũng gây ra nỗi đau khác cho người Thụy Sĩ: anh đã đánh mất chiếc nhẫn cưới của mình. Theo ngôi sao của đội Groupama–FDJ, chiếc nhẫn vẫn còn trên ngón tay anh khi về đích. Nhưng điều đó có đúng không?

Küng nói với SRF: “Chiếc nhẫn cưới đã lạc mất. Trong hình ảnh về đích, tôi vẫn còn thấy nó trên ngón tay, nhưng khi lớp thạch cao được tháo ra ở St. Gallen thì nó không còn ở đó nữa. Tôi đã gọi điện và nói chuyện với các bác sĩ nhưng vẫn không có kết quả gì. Tôi không nhớ liệu chiếc nhẫn có bị cắt ra ở bệnh viện ở Hà Lan hay không vì lúc đó các ngón tay của tôi đã sưng tấy".

Stefan Kung điều trị tại bệnh viện

Stefan Kung điều trị tại bệnh viện

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Stefan Kung không thể nhớ lại nhiều điều về ngày không may đó. Nhưng một số người hâm mộ đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ ngôi sao của mình, ‘thám tử’ trên mạng. Một số cho rằng có vẻ như Stefan Kung đã đánh mất chiếc nhẫn của mình trong vụ tai nạn. Trong video ghi lại khoảnh khắc người Thụy Sĩ lao té xuống sau va chạm với hàng rào thì một thứ gì đó trông giống như một chiếc nhẫn đang nảy trên mặt đất.

Đã gần hai tháng kể từ ngày xảy ra tay nạn, nhưng tay đua 29 tuổi của Groupama-FDJ vẫn đang tiếp tục hành trình tìm kiếm chiến nhẫn của mình dù hi vọng tìm được ngày càng thấp.

Tin cùng chuyên mục