Sẽ chờ xem chấn chương của Dương Văn Tiên ra sao

Tay đập Dương Văn Tiên (Sanest Khánh Hòa) gặp chấn thương trong trận đấu với Thể Công và đang được chờ theo dõi sự hồi phục ra sao.
Dương Văn Tiên là mũi đánh quan trọng của S.Khánh Hòa nhưng đã gặp chấn thương lật cổ chân ngay trận đầu tại cúp Hùng Vương 2023. Ảnh: NHẬT ANH
Dương Văn Tiên là mũi đánh quan trọng của S.Khánh Hòa nhưng đã gặp chấn thương lật cổ chân ngay trận đầu tại cúp Hùng Vương 2023. Ảnh: NHẬT ANH

Trao đổi ngày 24-3, Tổng thư kí Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam – ông Lê Trí Trường cho biết “chúng tôi đang theo dõi xem mức độ chấn thương của cầu thủ Dương Văn Tiên đội Sanest Khánh Hòa ra sao. Sau đó, sẽ có những quyết định cuối cùng về việc có hay không có gọi người thay thế bổ sung Dương Văn Tiên lên đội tuyển quốc gia. Hiện tại, Tiên vẫn đang trong danh sách mời tập trung đội tuyển bóng chuyền nam”.

Dương Văn Tiên gặp chấn thương trong hiệp đầu tiên ở trận đấu tại cúp Hùng Vương 2023 vào tối 23-3 giữa đội nam S.Khánh Hòa và đội nam Thể Công. Sau đó, cầu thủ này được rút ra sân và ban huấn luyện đội S.Khánh Hòa thay thế bằng mũi đánh Phạm Quốc Dư.

Cũng trao đổi thêm, phụ trách bộ môn bóng chuyền (Tổng cục TDTT) – ông Đào Xuân Chung cho biết, “hiện tại danh sách hai đội bóng chuyền nam, nữ quốc gia đang được trình lãnh đạo Tổng cục TDTT xem xét trước khi ra quyết định tập trung chính thức. Chúng tôi cũng có xem và biết tình huống Dương Văn Tiên gặp chấn thương khi đấu cúp Hùng Vương tối 23-3. Tất cả sẽ theo chuẩn đoán và khám cụ thể từ bác sĩ mới rõ được mức độ đau và tiến triển hồi phục của cầu thủ”.

Dương Văn Tiên là 1 trong 18 cầu thủ được Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và ban huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam gọi tập trung ở danh sách đội tuyển giai đoạn 1. Dự kiến, sau cúp Hùng Vương 2023, các cầu thủ sẽ tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục