Thông tin đội tuyển Việt Nam

“Sao” tuyển làm nền

“Sao” tuyển làm nền

(SGGP Thể Thao) Hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã di chuyển xuống Hải Phòng để làm quen với sân Lạch Tray. Mặc dầu là “tài sản quốc gia” và hiếm hoi mới di chuyển xuống thành phố cảng, nhưng do vắng ông Calisto trên băng ghế kỹ thuật, nên thực tế, tuyển Việt Nam cũng không phải là quá “hot”.

Bởi vậy, trong buổi tập làm quen sân Lạch Tray hôm qua, tuyển Việt Nam chỉ hút được… 50 khán giả đến sân xem các tuyển thủ tập luyện. Không khí như vậy cũng chẳng nóng lên, dù “đội khách” đều là những cầu thủ bạc tỷ mà XM Hải Phòng thèm muốn.

“Sao” tuyển làm nền ảnh 1

Các tuyển thủ Việt Nam trong buổi tập chiều qua trên sân Lạch Tray. Ảnh: Quang Thắng

Sự kiện Xi măng Hải Phòng - tuyển Việt Nam đá giao hữu chính là một “show” quan trọng trong lễ kỷ niệm 110 năm thành lập Xi măng Hải Phòng. Vì thế, những ngôi sao đội tuyển buộc lòng phải làm nền cho đội chủ nhà, chứ không phải thành món hàng “hot” làm mờ đi chủ nhà của sự kiện.

Hơn thế nữa, nhằm kéo lại món tiền dùng để đưa tuyển Việt Nam xuống Hải Phòng đá giao hữu, Xi măng Hải Phòng đã quyết định bán vé, với mệnh giá từ 20 đến 60.000 đồng.

Hiện tại, cơn bão chấn thương ở đội tuyển đã ít nhiều lắng dịu. Tuy nhiên, Mai Tiến Thành và Trọng Hoàng tiếp tục làm “thương binh”, vì vậy, chắc chắn họ không thể ra sân ở trận đấu chiều nay với Xi măng Hải Phòng.

Ngoài ra, Như Thành, Minh Châu, Phước Tứ cũng bị đau nhẹ nên có thể chỉ đá ít phút hơn là xuất hiện trong đội hình chính.

G.Minh

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...