Sao Real Madrid rơi rụng như sung: 9 chấn thương trong 7 tuần!

James Rodriguez là cầu thủ thứ 8 dính chấn thương ở Real Madrid khi mùa giải 2019-2020 chỉ mới trải qua đúng 47 ngày. Kền kền trắng đang nhiễm bệnh dịch chấn thương, làm suy yếu đội hình của HLV Zinedine Zidane.
Sao Real Madrid rơi rụng như sung: 9 chấn thương trong 7 tuần!

Tiền vệ người Colombia James Rodriguez đã gia nhập danh sách những cầu thủ bị chấn thương trong nhiệm kỳ ký mới của Zinedine Zidane. Brahim Diaz (2 lần), Ferland Mendy, Marco Asensio, Luka Jovic, Rodrygo Goes, Eden Hazard và Thibaut Courtois là những nạn nhân còn lại.
Brahim Diaz là người đầu tiên chấn thương. Cầu thủ đến từ Malaga bị chấn thương cơ bắp trong đợt tập huấn đầu mùa tại Montreal ngày 14-7. Rồi sau khi hồi phục và được đưa vào đội hình trận đấu với Celta Vigo, anh lại bị tái phát chấn thương.
Ferland Mendy cũng bị chấn thương cơ vài ngày sau đó và bỏ lỡ cả đợt tập huấn đầu mùa. Tuy nhiên, tin xấu nhất cho Real Madrid là chấn thương đầu gối nghiêm trọng của Marco Asensio có nghĩa là anh sẽ bỏ lỡ gần như cả mùa giải.
Tân binh Luka Jovic bị trẹo mắt cá chân trong trận gặp Atletico Madrid và Rodrygo Goes, hiện đang ở Real Madrid B, bị rách cơ khiến đội B của Raul khủng hoảng nhân lực. Tương tự như vậy, Eden Hazard đã gióng lên hồi chuông cảnh báo trước thềm trận mở màn La Liga với Celta Vigo.
Thibaut Courtois cũng dành thời gian trên bàn điều trị vì bị bong gân, thủ môn tuyển Bỉ vừa kịp bình phục, bắt chính ở trận thắng Celta Vigo 3-1.
James Rodriguez đã được đá chính lần nữa cho Real Madrid trong trận đấu với Valladolid, giờ sẽ không thể ra sân gặp Villarreal tại La Ceramica vì một ca chấn thương cơ bắp chân phải.
James là chấn thương thứ 9 mà Real Madrid phải gánh chịu mùa giải này ở 8 cầu thủ khác nhau. Điều này gây khó khăn cho Zinedine Zidane, người chưa thể giải quyết các vấn đề của Real Madrid. Real đã chơi tốt trong hiệp một trước Valladolid, nhưng họ rất kém trong hiệp 2 cũng vì thiếu chiều sâu trên băng dự bị. 

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục

Đã đến lúc Rodrygo có được sự công nhận xứng đáng

Đã đến lúc Rodrygo có được sự công nhận xứng đáng

Rodrygo làm rất nhiều để giúp Real Madrid trở thành một đội bóng tốt hơn, nhưng có thể nói anh không nhận được sự công nhận xứng đáng. Nhưng vai trò của anh trong một đội bóng đang theo đuổi vinh quang tại La Liga và Champions League ở mùa giải này đang ngày càng rõ ràng hơn.

Real Madrid thắng Vallecano 2-1 qua đó san bằng điểm số với ngôi đầu La Liga của Barcelona.

Real Madrid nhọc nhằn bám đuổi Barcelona

Các tiền đạo ngôi sao Kylian Mbappe và Vinicius Junior ghi bàn trong khoảng thời gian 5 phút giữa hiệp một, giúp Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước đội khách Rayo Vallecano vào Chủ Nhật và qua đó san bằng điểm số với ngôi đầu La Liga của Barcelona.

HLV Hansi Flick và Barcelona có thể đợi đến tháng 5 mới đá lại với Osasuna.

Barcelona có thể phải đợi đến tháng 5 mới đá lại với Osasuna

Việc hoãn trận đấu Barcelona-Osasuna vào Chủ nhật do sự ra đi đầy bi thảm của bác sĩ đội một của Barcelona,​​ Carles Minarro Garcia đã gây chấn động về tinh thần. Tất nhiên, ở vào thời điểm lịch trình căng thẳng nhất của mùa giải, thật sự rất khó thu xếp thời gian cho trận đá lại.

Raphinha khiến Barcelona trông giống một đội bóng tầm cỡ nhờ khả năng ghi bàn quyết định.

Raphinha đang quyết định mùa giải của Barcelona

Robert Lewandowski đang dẫn đầu về số bàn thắng ghi được cho Barcelona. Pedri hoàn toàn kiểm soát hàng tiền vệ, và Lamine Yamal có tất cả những phẩm chất của một ngôi sao thế hệ. Nhưng chính Raphinha mới là người khiến Barca trông giống như một đội bóng tầm cỡ nhờ khả năng ghi bàn quyết định của anh.

Kế hoạch để Barcelona thi đấu trên sân Spotify Camp Nou mới trước khi mùa giải này kết thúc khó xảy ra.

Barcelona không kịp trở lại Camp Nou trong mùa giải này

Theo truyền thông Tây Ban Nha, kế hoạch để Barcelona trở lại thi đấu trên sân Spotify Camp Nou mới nâng cấp trước khi mùa giải này kết thúc sẽ khó thực hiện được, lý do chính là từ sự chậm trễ trong quá trình xây dựng.

Barcelona dễ dàng đánh bại 10 cầu thủ Sociedad 4-0 để giành lại vị trí dẫn đầu tại La Liga.

Barcelona vùi dập Sociedad 4-0 để trở lại ngôi đầu

Chủ nhà Barcelona đã dễ dàng đánh bại 10 cầu thủ Sociedad với tỷ số 4-0 vào Chủ Nhật để giành lại vị trí dẫn đầu tại La Liga. Động lực to lớn này giúp đoàn quân của HLV Hansi Flick tự tin hướng đến trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Benfica vào thứ Tư.

Vinicius Jr đạt được cột mốc quan trọng vào đêm qua khi bước vào sân đấu với Real Betis.

Cột mốc 300 trận của Vinicius cho Real Madrid

Vinicius Jr đã đạt được cột mốc quan trọng vào đêm qua khi bước vào sân đấu với Real Betis, trở thành cầu thủ thứ 45 trong lịch sử Real Madrid hoàn thành 300 lần ra sân. Tuy nhiên, điều đáng lẽ phải là một sự kiện đáng nhớ đã bị lu mờ bởi một đêm thất vọng với cả anh và đội.

Neymar đã chọn Barcelona của Messi thay vì Bayern của Pep Guardiola

Neymar suýt theo chân Pep Guardiola đến Munich

Ngôi sao người Brazil gần đây đã trở lại CLB cũ Santos, đội mà anh đã rời đi để đến Barcelona vào năm 2013. Neymar nhớ lại khoảnh khắc suýt gia nhập Bayern Munich và tự hỏi chọn lựa của mình có đúng hay không

Tiền vệ Gavi đang thấy vai trò của mình thay đổi trong đội hình Barcelona.

Gavi vẫn rất được tin tưởng ở Barcelona

Tiền vệ Gavi thấy ​​vai trò của mình thay đổi trong những tuần gần đây, làm dấy lên câu hỏi về phong độ hiện tại và vị thế của anh trong đội hình Barcelona. Tuy nhiên, theo theo báo cáo của tờ AS, ban huấn luyện của HLV Hansi Flick vẫn hoàn toàn tin tưởng vào cầu thủ rất được người hâm mộ yêu mến này.

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin về sự bất mãn của Arda Guler khi liên tục ngồi dự bị.

Ancelotti: “Cầu thủ trẻ cần phải kiên nhẫn ở Real Madrid”

HLV Carlo Ancelotti khẳng định các cầu thủ trẻ của Real Madrid phải tôn trọng hệ thống phân cấp tại CLB, trong bối cảnh các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đưa tin về sự bất mãn của tiền đạo trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ, Arda Guler khi anh liên tục ngồi dự bị.

Thái Sơn Nam