Sao Madrid thừa nhận lỗi của trọng tài trong trận bán kết với Bayern

Tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid lên tiếng về bàn thắng gây tranh cãi không được thừa nhận của Bayern Munich tại Santiago Bernabeu. Ngôi sao người Đức giải thích quan điểm của mình trên podcast: “Đó là một quyết định tồi, bạn phải để pha bóng kết thúc. Sự tức giận là chính đáng vì bạn phải giải quyết tình huống này cho đến cuối cùng”.

Thủ thành Manuel Neuer khiếu nại trọng tài Szymon Marciniak
Thủ thành Manuel Neuer khiếu nại trọng tài Szymon Marciniak

Tranh cãi đánh dấu kết quả trận đấu Champions League giữa Real Madrid và Bayern Munich với bàn thắng không được công nhận của Matthijs de Ligt. Ở phút bù giờ thứ 14, Matthijs de Ligt ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Bayern Munich sau đường chuyền của Joshua Kimmich. Trợ lý trọng tài Listkiewicz phất cờ báo việt vị thì lập tức ông Marciniak tuýt còi. Lẽ ra, ông trọng tài 43 tuổi này phải để pha bóng kết thúc và kiểm tra VAR. Chính vì thế, Bayern Munich đành rời cuộc chơi ở tỷ số thua 3-4 sau hai lượt trận. Ông Marciniak đã trực tiếp xin lỗi Matthijs de Ligt vì sai sót này.

Toni Kroos thừa nhận lỗi trọng tài của Szymon Marciniak trên podcast 'Einfach mal Luppen' của anh trai Felix. "Đó là một quyết định tồi. Bạn phải để pha bóng kết thúc. Tôi nghĩ lỗi chủ yếu là lỗi của trợ lý trọng tài. Nếu anh ta giương cờ, trọng tài chính sẽ cho rằng trợ lý trọng tài của mình nhìn thấy chính xác tình huống và tự tin rằng có lẽ đã việt vị đến 3 mét”.

Hơn nữa, Toni Kroos cũng đồng cảm với tình trạng bất ổn ở Bayern Munich sau những gì xảy ra khiến họ bị tước đi một suất vào chung kết Champions League. Ông nói: “Sự tức giận là chính đáng vì chúng tôi phải giải quyết tình huống này cho đến cùng”.

“Tôi không biết liệu có sự dừng trận tập thể hay không vì bạn có thể nghe rõ tiếng còi trước cú sút của De Ligt. Điều đáng chú ý là sự căng thẳng của trận đấu đã giảm bớt đối với tất cả những người muốn trận đấu được tiếp diễn”.

Tin cùng chuyên mục