Sancho bị “cấm cửa” hoàn toàn ở đội một Man.United

Cầu thủ chạy cánh “nổi loạn” Jadon Sancho được cho đã bị cấm đến tất cả các cơ sở của đội một Man.United sau quyết định mới nhất của HLV Erik ten Hag. Theo báo chí Anh, các cầu thủ của Quỷ đỏ tin rằng chỉ khi đưa ra lời xin lỗi thì cầu thủ người Anh mới cứu vãn được sự nghiệp tại Old Trafford.
HLV Erik ten Hag đã cấm sự hiện diện Jadon Sancho ở tất cả các cơ sở của đội một Man.United.
HLV Erik ten Hag đã cấm sự hiện diện Jadon Sancho ở tất cả các cơ sở của đội một Man.United.

Sancho từ giữa tuần trước đã bị loại khỏi đội hình một Man.United sau khi kiên quyết không xin lỗi vì đã công khai chỉ trích HLV Ten Hag. Rắc rối xuất phát từ phát biểu của nhà cầm quân người Hà Lan, cho rằng cầu thủ 23 tuổi không tập luyện đủ tốt để ông điền tên trong thành phần chuyến làm khách đến sân Arsenal vào ngày 3-9 (Man.United thua 1-3). Nhưng Sancho ngay lập tức đáp trả trên mạng xã hội, tự mô tả mình là “vật tế thần” và về cơ bản gọi HLV của mình là kẻ nói dối. Kể từ đó, Sancho không ra sân cho CLB một lần nào nữa.

Trong diễn biến mới nhất, tờ Mirror đưa tin Sancho đã được yêu cầu tránh xa mọi địa điểm có sự hiện diện của đội hình một tại sân tập Carrington, kể cả căng tin. Điều đó đồng nghĩa là mọi hoạt động của Sancho chỉ diễn ra cùng các cầu thủ trẻ ở học viện. Tuy nhiên, HLV Ten Hag được cho là sẵn sàng nhượng bộ và chào đón Sancho trở lại, nhưng với một điều kiện. Một nguồn tin nói: “Có một cách dễ dàng để giải quyết tình huống này, đó là Jadon nói lời xin lỗi HLV. Một cái gì đó phải cho đi, nhưng đó chắc chắn không phải từ HLV”.

Công khai chỉ trích HLV rõ ràng là hành vi rất sai của Sancho, và thái độ của cầu thủ này được cho đang là nguồn cơn đẩy mọi thứ đi quá xa. Một nguồn tin tiết lộ với ESPN, rằng Sancho đã được các đồng đội ở Man.United thúc giục đưa ra lời xin lỗi để cứu vãn sự nghiệp tại Old Trafford. Cụ thể ở đây là nhóm tuyển thủ người Anh, dẫn đầu là Marcus Rashford, Luke Shaw và Harry Maguire. Nhưng cho đến nay thì vẫn chưa có một động thái tích cực nào được đưa ra.

Không có Sancho, cùng việc vắng Antony trong bối cảnh bị cáo buộc bạo lực gia đình, đã khiến Man.United suy giảm mạnh năng lực tấn công ở cánh phải. Nhưng Quỷ đỏ mới đây vẫn vượt khó đánh bại Burnley với tỷ số 1-0 vào thứ Bảy, qua đó kết thúc chuỗi 3 trận toàn thua trên mọi đấu trường.

Tin cùng chuyên mục