Jadon Sancho là người có cơ hội nguy hiểm đầu tiên, nhưng thay vỉ chuyền ngay cho Ronaldo, anh dấn sâu vào khu cấm trước khi cú sút bị Fraser Forters cản phá. Ronaldo cũng được trao cơ hội nhưng cú sút của anh bị Romain Perraud cản phá.
Southampton cũng bỏ qua cơ hội không thể tốt hơn khi Che Adams có bóng cách vạch khung thành chỉ 3m, nhưng anh đã lỡ đà nên quả đánh đầu đưa bóng… đi ngang.
Marcus Rashford dọn cỗ cho Jadon Sancho Chuyên gia Premier League Jim Beglin viết: "Khi bạn đề cập đến từ dứt điểm chính xác, Che Adams đã thể hiện điều đó. Adams có các lựa chọn nhưng anh nói rằng, chờ một chút, tôi có thể đánh bại De Gea. Southampton có lòng dũng cảm, sự gan dạ và tinh thần, và chúng ta vừa thấy một ví dụ điển hình. Và Old Trafford bây giờ đầy nghi ngờ".
Năm phút sau đó, hàng thủ Man United lại lỏng lẻo để Armando Broja rảnh chân tung cú sút ở mép khu cấm, buộc De Gea phải đấm bóng cứu nguy.
Che Adams ghi bàn gỡ hòa Trận hòa trên sân nhà cũng là trận thứ 2 liên tiếp Man United không thắng, khiến cơ hội chen chân vào tốp 4 mờ nhạt thêm. Hiện Man United có 40 điểm, tạm vươn lên thứ 5, chỉ kém West Ham hiệu số thắng bại. Nhưng với 24 trận đã đấu, họ sẽ sớm bị Arsenal (39 điểm, 22 trận) và Tottenham (36 điiểm, 21 trận) qua mặt.