Raonic hạ Federer để lên ngôi ở Brisbane

Milos Raonic đã thực hiện một cuộc “phục thù ngọt ngào” khi đánh bại tay vợt cựu số 1 thế giới người Thụy Sĩ Roger Federer 6/4, 6/4 trong trận đấu chung kết của giải đơn nam Brisbane International 2016.

Đây là trận thắng thứ 2 của Raonic trước Federer, tay vợt người Canada từng thua Federer đến 9 lần, trong đó có cả trận thua ở chung kết Brisbane International hồi cách đây 12 tháng.

“Cảm giác thật là tuyệt vời. Đó là một cảm giác rất khác so với quãng thời gian suốt 9 tháng qua. chiến thắng đã mang lại hương vị thêm ngọt ngào như quả anh đào được đặt lên một chiếc bánh kem. Chiến thắng mang lại nhiều điều tuyệt vời”, Raonic tâm sự.

Milos Raonic

Về phần mình, dù có Ivan Ljubicic lược trận từ băng ghế riêng trên khán đài, Federer vẫn không thể giành được danh hiệu thứ 2 trong trận chung kết thứ 3 ở Brisbane. Anh đã chơi rất hay, đã vượt qua một cơn cảm cúm để đánh bại tay vợt trẻ người Áo Dominic Thiem, nhưng cuối cùng, anh không thể đánh bại một Raonic đang khát khao chứng minh bản thân sau một mùa giải thất bát và bế tắc.

Đ.Hg.

Tin cùng chuyên mục