Xung quanh cuộc khủng hoảng của Pjico SLNA ở V-League 2005

Quốc Vượng đối mặt với án treo giò đến hết V-League 2005

Quốc Vượng đối mặt với án treo giò đến hết V-League 2005

Hôm qua 1-3, BHL CLB Pjico SLNA đã có văn bản đề nghị lãnh đạo CLB Pjico SLNA treo giò tiền vệ Lê Quốc Vượng đến hết giai đoạn 1 V-League 2005 (tổng cộng 7 trận) do hành vi nóng nảy, quậy phá dẫn đến chiếc thẻ đỏ không đáng có trong trận đấu giữa Pjico SLNA- Hòa Phát Hà Nội hôm 27-2.

Thế nhưng, mức kỷ luật đối với Lê Quốc Vượng có thể không chỉ dừng lại ở việc treo giò 7 trận. Trong cuộc họp vào hôm

Quốc Vượng đối mặt với án treo giò đến hết V-League 2005 ảnh 1

Hành động đáng phê phán của Quốc Vượng (20, P.SLNA) có thể khiến anh phải trả giá đắt.

 nay (2-3), lãnh đạo CLB Pjico SLNA mới đưa ra quyết định chính thức đối với Quốc Vượng nhưng theo nguồn thông tin đáng tin cậy, nhiều khả năng Quốc Vượng sẽ bị Pjico SLNA treo giò đến hết mùa bóng V-League 2005.

Sau khi có mức kỷ luật ở CLB, Pjico SLNA sẽ báo cáo LĐBĐ VN để tổ chức này đưa ra quyết định kỷ luật chính thức đối với Quốc Vượng.

Theo Phó Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm, hôm nay (2-3), 4 cầu thủ Văn Quyến, Dương Hồng Sơn, Lâm Tấn và Công Vinh sẽ được CLB đưa ra Hà Nội để kiểm tra mức độ chấn thương. Trong trường hợp phát hiện cầu thủ nào giả đau không thi đấu, cầu thủ cố tình giả vờ sẽ lập tức bị kỷ luật nặng.

Điều đáng lưu ý là cầu thủ có nguy cơ bị kỷ luật nặng nhất lại chính là Phạm Văn Quyến. Sau khi cáo bệnh không thi đấu ở trận gặp HP.HN, hôm qua 1-3, Phạm Văn Quyến lại tiếp tục vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của Pjico SLNA sau trận đấu bẽ bàng trước HP.HN với lý do đau cổ chân.

Trong khi đó, cả Hồng Sơn, Công Vinh và Lâm Tấn đều đã tham gia tập nhẹ với các đồng đội. Một lãnh đạo CLB Pjico SLNA tiết lộ, nếu Văn Quyến cố tình giả vờ bị chấn thương, mức kỷ luật đối với cầu thủ này ít nhất cũng phải tương đương với hình phạt mà Pjico SLNA đưa ra đối với tiền vệ Lê Quốc Vượng.

Được biết, trong cuộc họp ngày hôm nay tại Nghệ An, Chủ tịch Pjico SLNA Trần Nghĩa Vinh cũng sẽ trình bày phương án sơ bộ về việc xin UBND tỉnh Nghệ An chuyển giao toàn bộ đội bóng cho Công ty Pjico.

       N.Linh

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.