Quang Hải cùng Pau FC có trận thắng trên sân khách

Ở trận đấu thuộc vòng 12 của Ligue 2, Pau FC đã có chuyến thi đấu trên sân khách của Amecy và giành chiến thắng 2-0. Trận này Quang Hải được tung vào sân ở cuối trận.

Quang Hải vào sân ở cuối trận đấu với Amecy
Quang Hải vào sân ở cuối trận đấu với Amecy

Với trận thắng này, Pau FC tạm vuơn lên vị trí 13 với 14 điểm cùng thành tích 3 thắng, 5 hòa tạm tạo khoảng cách với nhóm cuối bảng 2 điểm. Có thể xem Pau FC đang vào mạch phong độ ổn định để tiến lên phía trước, và là trận thứ 2 Quang Hải tạo dấu ấn.

Trong trận này, HLV Tholot sử dụng sơ đồ 3-5-2 và nhập cuộc khá thận trọng. Pau FC lùi khá sâu đội hình để đảm bảo an toàn, chờ cơ hội để phản công. Phút 19, Pau FC có bàn thắng vượt lên dẫn trước. Xuất phát từ pha tổ chức phản công bên phía cánh phải, Henri Saivet tung đường chuyền như đặt cho Mons Bassou Mina để tiền đạo mang áo số 11 dứt điểm, giúp Pau FC vươn lên dẫn trước 1-0.

Pau FC lên tinh thần sau bàn thắng và thi đấu tốt hơ. Đội khách dù không nắm giữ thế trận nhưng vẫn là người tạo ra những đợt hãm thành nguy hiểm. Đến phút 79, Pau FC có bàn thắng nhân đôi cách biệt từ chấm phạt 11m do công của Koffi.

Trận này Quang Hải được tung vào sân từ phút 82 với nhiệm vụ chủ yếu là hỗ trợ phòng ngự. Anh được chấm 6,4 điểm từ những thể hiện trong trận này

Tin cùng chuyên mục