Đồng Tâm Long An làm lễ xuất quân mùa bóng 2008

Phấn đấu lọt vào top 3

Chiều 2-1, CLB bóng đá Đồng Tâm Long An đã làm lễ tổng kết mùa bóng 2007, đồng thời làm lễ xuất quân và ký kết hợp đồng tài trợ cho đội bóng trong mùa bóng 2008. Với sự đầu tư chu đáo cho mùa bóng này, CLB Đồng Tâm Long An quyết tâm lọt vào top 3 và phấn đấu đoạt chức vô địch giải bóng đá V-League. Cũng trong buổi lễ, CLB Đồng Tâm Long An đã ký hợp đồng tài trợ với Công ty Bê tông 620 Châu Thới và triển hạn hợp đồng với HLV Calisto thêm 3 năm nữa (vì hợp đồng trước đã kết thúc).

Trong thời gian qua, có nhiều thông tin Liên đoàn Bóng đá Việt Nam mời HLV Calisto về làm HLV đội tuyển Việt Nam. Với việc Đồng Tâm Long An triển hạn thêm hợp đồng thì HLV Calisto vẫn còn cơ hội lên tuyển.  Vì theo lãnh đạo Đồng Tâm Long An, nếu LĐBĐ Việt Nam có lời mời chính thức, họ vẫn ưu tiên cho đội tuyển quốc gia và tạo điều kiện thuận lợi cho HLV Calisto cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Q.T.

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp mặt, động viên CLB B.Bình Dương trước khi mùa bóng 2023 trở lại

Nhằm động viên khích lệ tinh thần Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB Becamex Bình Dương trước các vòng đấu tiếp theo tại V-League 2023 và Cúp Quốc gia 2023, chiều tối ngày 28-3, tại Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi gặp gỡ Ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ của đội.

Bóng đá quốc tế

Chia tay HLV Conte, Tottenham mất thêm Giám đốc bóng đá

Tottenham cho biết CLB đang yêu cầu và hy vọng sớm có được lời giải thích từ FIFA sau khi Cơ quan quản lý bóng đá thế giới mở rộng lệnh cấm trên toàn thế giới đối với Giám đốc bóng đá Fabio Paratici của họ vào hôm thứ tư, đồng nghĩa ông này không thể tiếp tục đảm nhận công việc tại Anh.