Phạm Quang Huy vẫn kịp có cá nhân HCV tại giải vô địch các đội mạnh quốc gia 2024

Giải đấu chính thức khép lại sau các ngày thi đấu ở Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng và năm nay xạ thủ Phạm Quang Huy có được 1 HCV cá nhân cho mình tại đây.

Xạ thủ Phạm Quang Huy đã giành được HCV cá nhân ở giải đấu năm nay. Ảnh: SFS
Xạ thủ Phạm Quang Huy đã giành được HCV cá nhân ở giải đấu năm nay. Ảnh: SFS

Ngày 24-5 là ngày cuối tranh tài của giải. Trong ngày cuối đơn vị Quân đội giành được tấm HCV trong nội dung 10m súng trường hơi di động hỗn hợp khi cặp xạ thủ Dương Thị Trang/Đinh Quang Minh đã xếp nhất ở chung kết bài bắn. Đội bắn súng TPHCM cũng có được tấm HCV cá nhân của xạ thủ Phan Công Minh trong bài bắn chung kết 25m súng ngắn ổ quay nam khi đạt 578 điểm.

Khép lại giải, đội Quân đội đã xếp nhất với 13 HCV, 13 HCB, 9 HCĐ trong khi Hà Nội ở vị trí thứ nhì với 9 HCV, 13 HCB, 10 HCĐ và hạng ba là đội TPHCM (8 HCV, 6 HCB, 3 HCĐ).

Giải lần này, xạ thủ Olympic Lê Thị Mộng Tuyền (TPHCM) có tham dự tuy nhiên cô không có được tấm HCV cá nhân trong bài bắn sở trường 10m súng trường hơi nữ. Ngay sau khi kết thúc các nội dung của mình tại giải, Mộng Tuyền đã sớm trở lại Trung tâm HLTTQG Hà Nội tiếp tục tập huấn chuyên môn chuẩn bị cho một số chương trình thi đấu trước khi dự Olympic Paris (Pháp) 2024.

Năm nay, xạ thủ Phạm Quang Huy cũng tranh tài tại Đà Nẵng. Sau khi không thành công ở bài bắn sở trường 10m súng ngắn hơi nam thì Quang Huy đã có được tấm HCV cá nhân ở bài bắn 25m súng ngắn thể thao nam nhờ đạt thành tích 581 điểm. Đây cũng là HCV cá nhân duy nhất của Phạm Quang Huy ở giải năm nay. Sau giải đấu, Phạm Quang Huy sẽ tham dự giải ISSF World Cup 2024 ở Đức vào cuối tháng 5 này.

Tin cùng chuyên mục