

Đánh bại Hà Nội I trên chấm luân lưu 11m ở trận chung kết, CLB TPHCM I thành công bảo vệ chức vô địch của mình tại Cúp quốc gia nữ.
Làm thế nào để nâng tầm bóng đá nữ Việt Nam sau SEA Games 31 là một trong những nội dung được thảo luận tại cuộc tọa đàm cùng tên gọi tổ chức trong ngày 4-6 tại Hà Nội.
Tiền vệ chủ lực của đội tuyển Việt Nam, Thái Thị Thảo, đã không thể đồng hành cùng các đồng đội tham dự SEA Games 31 do không kịp bình phục chấn thương. Cô là 1 trong 4 cầu thủ bị loại vào giờ chót sau khi HLV Mai Đức Chung công bố danh sách 20 cầu thủ vào ngày 30-4.
Bộ đôi tuyển thủ nữ Việt Nam Phạm Thị Hải Yến và Nguyễn Thị Thanh Nhã cùng HLV Trương Việt Hoàng (Viettel FC) có mặt ở TPHCM vào đầu giờ chiều 15-2, một ngày trước đêm gala trao thưởng Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam 2021.
Từ thành công khi giành ngôi đầu bảng B vòng loại Asian Cup 2022 sau hai chiến thắng áp đảo trước Maldives 16-0 và Tajikistan 7-0, đội tuyển nữ Việt Nam đã được VFF thưởng động viên 500 triệu đồng. Đồng thời ngày 30-9, LĐBĐ châu Á (AFC) đã gởi thư chúc mừng thầy trò HLV Mai Đức Chung.
Ngày 17-7, đội tuyển nữ Việt Nam đã chính thức đi vào tập trung chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup nữ 2022. Vào buổi chiều cùng ngày, toàn đội đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR
Chiều 24-7, trong khi các đàn em U22 Việt Nam có trận đấu tập huấn cùng CLB Viettel ở Hưng Yên thì tại Quảng Ninh, đội tuyển nữ Việt Nam cũng ra sân đá tập huấn cùng TKS.Việt Nam. Đây là trận đấu quan trọng để thầy trò HLV Mai Đức Chung làm nóng trước khi lên đường sang tập huấn tại Nhật Bản.