Ông Trần Tiến Đại một lần nữa làm HLV trưởng CLB CAHN

Ngay trong ngày HLV Kiatisak bất ngờ xin từ chức, lãnh đạo CLB CAHN đã tiến hành họp và công bố HLV trưởng tạm quyền. Qua đó, Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại trở lại ghế "nóng" ở đội bóng này.

Ông Trần Tiến Đại bị trọng tài phạt thẻ đỏ trong cuộc so tài giữa CLB CAHN và Becamex Bình Dương ở trận lượt đi
Ông Trần Tiến Đại bị trọng tài phạt thẻ đỏ trong cuộc so tài giữa CLB CAHN và Becamex Bình Dương ở trận lượt đi

Buổi họp đội diễn ra vào chiều 14-5 và danh tánh nhà cầm quân tạm quyền đã được thông báo trước toàn đội. Tất cả được quyết định, lựa chọn nhanh bởi CLB CAHN chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Bình Dương ở vòng 19 V-League 2023-2024 vào ngày 17-5.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trần Tiến Đại ngồi ghế quyền HLV trưởng ở đội bóng này. Cuối mùa bóng 2023, ông Tiến Đại đã được bổ nhiệm ngồi vào ghế “nóng” để thay cho HLV người Brazil, Flavio Cruz và cùng đội bóng này vô địch V-League 2023. Đến mùa bóng 2023-2024 một lần nữa ông Tiến Đại dẫn quân trong giai đoạn chờ thầy ngoại sau khi đội này chia tay HLV Foiani. Trận đấu cầm quân tạm quyền ấy, ông đã giúp CLB CAHN thắng B.Bình Dương 3-0 trước khi bàn giao ghế HLV trưởng cho HLV người Hàn Quốc Gong Oh-kyun.

Lần này, cựu cầu thủ đội Bưu điện TPHCM một lần nữa cầm sa bàn, và điều thú vị khi lại gặp… B.Bình Dương. Trên bảng xếp hạng V-League hiện nay, CLB CAHN đang đứng thứ nhì nhưng kém đội đầu bảng Nam Định lên đến 7 điểm và hy vọng bảo vệ ngôi vô địch ngày càng xa.

CAHN-NamDinh2023-24-09.jpg
CLB CAHN đang bị đội đầu bảng Nam Định bỏ xa đến 8 điểm trên bảng xếp hạng

Là đội bóng sở hữu dàn cầu thủ chất lượng, nhưng thực tế tính ổn định của CLB CAHN không cao, một trong những nguyên nhân là sự thiếu ổn định ở khu kỹ thuật khi mà chưa có nhà cầm quân nào ngồi yên đến trọn mùa bóng. Kỷ lục nhanh nhất thuộc về HLV người Hàn Quốc Gong Oh-kyun khi chỉ được 2 tháng nếm trải kinh nghiệm dẫn dắt một CLB tại V-League.

Vòng đấu tới cuộc so tài giữa B.Bình Dương và CLB CAHN được dự báo là hấp dẫn về chuyên môn khi hai đội đang so kè nhau trong top 3.

Tin cùng chuyên mục