HLV Kiatisak bất ngờ chia tay CLB CAHN

Trước thềm vòng 19 V-League 2023-2024, HLV Kiatisak đã bất ngờ nói lời chia tay CLB CAHN. Điều bất ngờ bởi đội bóng này vừa giành 3 điểm ở vòng 18 để hoán đổi vị trí nhì bảng xếp hạng của Becamex Bình Dương trước khi hai đội so tài ở vòng đấu tới.

Kiatisak trở thành HLV thứ 5 chia tay CLB CAHN chỉ trong vòng 2 năm. Ảnh: PVF
Kiatisak trở thành HLV thứ 5 chia tay CLB CAHN chỉ trong vòng 2 năm. Ảnh: PVF

Trên trang cá nhân, cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan chia sẻ về quyết định chia tay:

Kính gửi Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Công An Hà Nội

Cùng các cầu thủ của tôi, toàn thể nhân viên, những người ủng hộ quan trọng nhất của CLB CAHN, những người hâm mộ của tôi và bạn bè báo chí của tôi.

Buổi ăn sáng hôm nay với Ngài Chủ tịch CLB CAHN như là lời tạm biệt ấm áp từ người sếp tuyệt vời đối với tôi. Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại CLB CAHN và tôi rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây dù chỉ trong một thời gian ngắn. Tôi cũng đã học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây. Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức Huấn luyện viên trưởng CLB CAHN và trở về Thái Lan.

133870616_814825422430781_2825849493118141679_o_XVWF.jpg.jpg
Giai đoạn Kiatisak còn dẫn dắt đội bóng phố núi, hình ảnh của nhà cầm quân này cũng gắn liền với đội bóng này

Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi. Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với câu lạc bộ, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công.

Một lần nữa xin cám ơn mọi người rất nhiều!

CLB CAHN đang lập kỷ lục về số lần thay HLV trưởng khi chỉ trong 2 năm đã có 5 lượt HLV trưởng đến làm việc ở đội bóng này. Trước đó là hai HLV người Brazil vào năm 2023 Paulo Foini, Flavio Cruz không thể trụ nỗi hết mùa bóng trước khi Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại tạm quyền. Sang mùa bóng 2023-2024 là nhà cầm quân người Hàn Quốc Gong Oh-kyun, cũng chỉ trụ được vài vòng đấu trước khi bàn giao cho HLV Kiatisak…

Tin cùng chuyên mục