Ông Lê Văn Thành trúng cử vị trí Phó Chủ tịch tài chính VFF

SGGPO

Ngày 21-11, ông Lê Văn Thành đã thắng trong cuộc chạy đua vào vị trí Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phụ trách tài chính và vận động tài trợ.

Tân Phó chủ tịch VFF Lê Văn Thành (bên phải). Ảnh: MINH HOÀNG

Tân Phó chủ tịch VFF Lê Văn Thành (bên phải). Ảnh: MINH HOÀNG

Sáng 21-11 tại trụ sở VFF (Hà Nội) đã diễn ra Đại hội thường niên VFF năm 2020 khóa VIII nhiệm kỳ 2018 - 2022. Một trong những nội dung trọng tâm trong Hội nghị là bầu ra chức danh Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ. Vị trí này đã bị khuyết sau khi ông Cấn Văn Nghĩa - người đã giành chiến thắng ở cuộc bầu chọn tại Đại hội VFF khóa VIII xin rút lui vì lý do sức khỏe vào tháng 6-2019.

Sau khi nhận được đề xuất, giới thiệu từ các thành viên Liên đoàn trực thuộc, VFF đã chốt 3 ứng viên tham dự cuộc chạy đua vào vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ, gồm: Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng ban Bóng đá nữ VFF khóa VII Phạm Thanh Hùng; Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng ban phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF khóa VIII Lê Văn Thành và Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc CTCP Ca cao Việt Nam Trần Văn Liêng.

71/72 tổ chức, thành viên Liên đoàn trực thuộc VFF đã tham gia bỏ phiếu bầu chọn. Kết quả kiểm phiếu, ông Lê Văn Thành đã giành chiến thắng với tổng số phiếu tín nhiệm là 35. Số phiếu dành cho ông Phạm Thanh Hùng là 28 và ông Trân Văn Liêng là 4. Trong đó có 4 phiếu trắng. 

Việc ông Lê Văn Thành đắc cử vào vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ khóa VIII là điều được dự đoán từ trước. Tại Đại hội VFF khóa VIII vào tháng 12-2019, chính ông Thành đã nhận thất bại sít sao trước ông Cấn Văn Nghĩa.

Năm nay, VFF đề ra mục tiêu thu về 256 tỉ đồng. Tuy nhiên ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến VFF khó hoàn thành kế hoạch đặt ra.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.