Ông Curbishley muốn các cổ động viên hậu thuẫn

Tân huấn luyện viên trưởng của West Ham – ông Alan Curbishley – vừa kêu gọi các cổ động viên nên hậu thuẫn cho cuộc chiến trụ hạng của đội bóng và thôi nhắm mục tiêu thù nghịch vào thủ quân Nigel Reo-Coker.

Cầu thủ trẻ đang có một vài liên hệ để rời sân Upton Park đã nhận được thư điện tử chửi bới lăng mạ do phong độ đột ngột giảm  sút trong thời gian gần đây. Người ta cho rằng vì vậy, anh này phải chịu một phần trách nhiệm vào sự ra đi của ông Alan Pardew.

Ông Curbishley tin rằng hiện các cổ động viên đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa West Ham khỏi khó nhọc – chiến thắng quý giá 1-0 trước M.U vẫn là chưa đủ để mang West Ham khỏi khu vực xuống hạng đầy nhạy cảm.

Ông Curbishley nói: “Tôi yêu cầu các cổ động viên nên đứng sau đội bóng, đứng sau lưng Reo-Coker. Chúng tôi không ở trong một vị trí tốt nhất vì vậy chúng tôi cần thắng một số trận đấu để tự đẩy mình đến vị trí mà mình tìm kiếm”.

Ông Curbishley cũng cho biết mình không mấy quan tâm đến một lá thư nặc danh, không có tên người gửi, không có chữ ký và không có cả địa chỉ xuất phát, đồng thời Reo-coker sẽ không bị tác động bởi lá thư.

HOÀNG DƯƠNG

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế

Inter Milan “không sợ” Man.City

HLV Simone Inzaghi khẳng định rằng Inter Milan của ông không e sợ Man.City khi chuẩn bị cho màn đối đầu ở chung kết Champions League vào ngày 10-6 tới, nhưng ông bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đồng nghiệp Pep Guardiola - người đang dẫn dắt đội hướng đến “cú ăn ba” lịch sử.

Các môn khác