Nhiều VĐV Quốc tế trở lại đường bơi Oceanman Việt Nam 2024

Hơn 1,000 vận động viên đến từ hơn 30 quốc gia & tỉnh thành toàn quốc tham gia thi đấu tranh tài, giải bơi biển quốc tế OCEANMAN Cam Ranh Việt Nam 2024 – Thuộc hệ thống giải OCEANMAN, dự kiến được tổ chức từ ngày 06 đến ngày 08 -9-2024 tại Alma Resort Cam Ranh (Khánh Hòa).

Nhiều VĐV Quốc tế trở lại đường bơi Oceanman Việt Nam 2024. Ảnh: Quỳnh Mai
Nhiều VĐV Quốc tế trở lại đường bơi Oceanman Việt Nam 2024. Ảnh: Quỳnh Mai

Tiếp tục khẳng định vị thế của giải bơi biển ngoài trời với quy mô quốc tế tại Việt Nam. Sự kiện sẽ không chỉ để lại nhiều dấu ấn các vận động viên bơi trong và ngoài nước mà còn hướng tới sân chơi thể thao uy tín, lành mạnh. Tăng cường nhận thức về bơi lội như một kỹ năng quan trọng, đồng thời khuyến khích mỗi cá nhân tham gia vào việc bảo vệ môi trường và biển cả.

22222.jpg
OCEANMAN Việt Nam sẽ trở thành sự kiện tranh tài thường niên.

OCEANMAN Việt Nam 2024 chính thức khởi động tại Thành phố Cam Ranh (Khánh Hòa). Giải hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thi đấu và trải nghiệm không thể nào quên cho các vận động viên. Bơi lội không chỉ là một môn thể thao bổ ích, ít gây chấn thương, phù hợp với mọi lứa tuổi mà còn là một kỹ năng sống rất cần thiết đối với mọi người. Với mục tiêu truyền cảm hứng, khuyến khích cộng đồng nâng cao tinh thần và tập luyện bơi lội.

333.jpg
Các VĐV bơi giỏi đều về tham dự giải.

Các vận động viên có thể chọn cự ly phù hợp để đăng ký như: OCEANMAN (10 km), bán OCEANMAN (5 km), sprint (2 km), OCEANTEAMS (đồng đội tiếp sức); OCEANKIDS (dành cho trẻ em, 500m). Địa điểm thi đấu chính thức của giải tại Bãi Dài, một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới do tạp chí National Geographic (Mỹ) bình chọn, thuộc khu vực tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí Alma Resort Cam Ranh.

444.jpg
Các VĐV nam - nữ thích thú ở mùa giải 2023.

Đây cũng là cơ hội cho các VĐV Việt Nam chinh phục, thử sức, nâng cao trình độ và cũng góp phần quảng bá du lịch, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Đại diện ban tổ chức cho biết “Giải đấu nhằm khẳng định vị thế, năng lực tổ chức giải bơi biển ngoài trời quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế của Việt Nam. Địa điểm thi đấu tuyệt đẹp hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên với các VĐV. Giải đấu còn nhằm khuyến khích phong trào luyện tập bơi và phòng chống đuối nước.

Tin cùng chuyên mục