Từ khóa: #Nhật Bản

CĐV Nhật Bản hy sinh một đêm không ngủ để cổ vũ cho đội tuyển ở vòng 1/8 World Cup 2022

CĐV Nhật Bản “trắng đêm” để chờ thời khắc lịch sử ở World Cup

Nhật Bản từng 3 lần vượt qua vòng bảng World Cup, nhưng chưa được hưởng niềm vui chiến thắng ở vòng đấu loại trực tiếp. Còn kỳ vọng của giới mộ điệu xứ Phù tang lần này lớn hơn, khi thầy trò HLV Hajime Moriyasu từng đánh bại Đức và Tây Ban Nha ở vòng bảng. Với các CĐV xứ Mặt trời mọc, họ đã sẵn sàng thức “thâu đêm suốt sáng” để chờ thời khắc lịch sử của đội tuyển.

Ba "ông lớn" châu Á vượt qua vòng bảng World Cup 2022

'Kỳ tích châu Á' khó kéo dài lâu tại World Cup 2022?

Phải rất lâu rồi, những đại diện ưu tú của bóng đá châu Á mới lại cùng bước vào vòng Knockout của một kỳ World Cup. Tuy nhiên thời điểm này, chính những người trong cuộc nhìn nhận rằng, cuộc vui của họ khó có thể kéo dài mãi ...
Niềm vui chiến thắng ủa các Samurai xanh.

Chiến binh “Samurai xanh” là niềm tự hào châu Á

Rạng sáng 2-12, đội tuyển Nhật Bản bất ngờ lội ngược dòng, giành chiến thắng kỳ tích 2-1 trước “người khổng lồ” Tây Ban Nha. Chiến thắng này giúp cho Nhật Bản vững vàng đứng đầu bảng E, gián tiếp loại ông lớn Đức và dắt tay chính đối thủ của mình là Tây Ban Nha vào vòng 1-16.
CĐV Nhật Bản đổ ra trung tâm thủ đô Tokyo để ăn mừng chiến thắng của đội nhà

CĐV Việt Nam tại Nhật Bản: Người dân kỳ vọng đội nhà tiến sâu ở World Cup, hạnh phúc khi thắng Đức

Theo cảm nhận CĐV Việt Nam tại Nhật Bản, người dân địa phương hạnh phúc khi đón nhận chiến thắng của đội tuyển quốc gia trước Đức ở trận ra quân World Cup 2022. Giới điệu mộ xứ hoa anh đào đặt rất nhiều kỳ vọng vào “Samurai Xanh” sẽ tiến sâu tại giải đấu trên đất Qatar năm nay.
Messi không có vấn đề với Ramos

Messi phủ nhận tin đồn 'giận' Sergio Ramos

Lionel Messi đã bác bỏ những tin đồn bất hòa với Sergio Ramos. Nguồn cơn từ một buổi tập, cựu thủ quân Real Madrid vào bóng trên mức cần thiết khiến El Pulga không vui một chút nào.