Nhà của sao Premier League biến thành trang trại trồng… cần sa

Một cầu thủ ngôi sao đang chơi ở Premier League bị sốc sau khi biết tin căn nhà anh đang cho thuê bị một băng đảng chiếm giữ và biến nó thành xưởng sản xuất cần sa. Tất nhiên, cầu thủ này đã phải chứng minh mình vô tội trước cảnh sát.

Một băng đảng chiếm giữ nhà một cầu thủ đang chơi ở Premier League và biến nó thành xưởng sản xuất cần sa.
Một băng đảng chiếm giữ nhà một cầu thủ đang chơi ở Premier League và biến nó thành xưởng sản xuất cần sa.

Một cuộc đột kích của cảnh sát phòng chống ma túy mới đây đã triệt phá một địa điểm trồng và sản suất cần sa. Đáng nói, đây là ngôi nhà được sở hữu vởi một cầu thủ đang chơi tại giải đấu cao nhất bóng đá Anh. Nhưng theo The Sun, tài sản này đang được cầu thủ cho một người phụ nữ thuê, và người thuê nhà cũng chỉ là nạn nhân của một băng nhóm khi chúng chiếm và buộc cô cho phép chúng trồng cần sa. Rất nhanh, cảnh sát đã xác minh cầu thủ không liên quan, trong khi người thuê nhà cũng được thả sau khi xác định cô bị băng nhóm này thao túng.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Cầu thủ này sở hữu căn nhà ở phía Tây Bắc, anh ta mua chúng và cho thuê lại. Một thành viên khác trong gia đình cầu thủ quản lý tài sản này. Họ rất sốc vì không thể tin được khi cảnh sát tìm thấy một trang trại cần sa quy mô lớn trong nhà. Một số lượng lớn cây cần sa đã bị mang đi tiêu hủy, và cầu thủ phải xuất trình giấy tờ để chứng minh rằng mặc dù anh ta là chủ sở hữu tài sản nhưng người khác sống trong đó”.

Theo luật tại Anh, việc sản xuất và sở hữu cần sa với mục đích cung cấp là một tội hình sự có thể dẫn đến án tù lên tới 14 năm. Trong khi chủ nhà không báo cáo những nghi ngờ về hoạt động bất hợp pháp có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý và đối mặt với hình phạt tương tự… Số lượng trang trại cần sa hoạt động tại nhà ngày càng tăng tại Anh. Theo thống kê vào tháng 6, hơn 1.000 ngôi nhà đã bị đột kích, thu giữ số tang vật trị giá 130 triệu bảng Anh và 1.000 nghi phạm bị bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục