Nguyễn Thùy Linh là hạt giống số 2 giải cầu lông Challenge Việt Nam 2023

Tay vợt cầu lông nữ số một của chúng ta đã được chọn làm hạt giống đơn nữ số 2 tại giải cầu lông quốc tế Challenge Việt Nam 2023.
Thùy Linh là hạt giống số 2 tại giải Challenge Hà Nội 2023. Ảnh: THÙY LINH
Thùy Linh là hạt giống số 2 tại giải Challenge Hà Nội 2023. Ảnh: THÙY LINH

Ban tổ chức giải cầu lông quốc tế Challenge Việt Nam 2023 đã bốc thăm xong các nội dung tại giải và với đơn nữ, Nguyễn Thùy Linh là hạt giống số 2 đồng thời có suất ở vòng chính. Trong vòng chính, chúng ta còn có tay vợt Vũ Thị Trang trong khi Vũ Thị Anh Thư sẽ phải thi đấu từ lượt sơ loại.

Mới đây, các tay vợt nữ trên vừa thi đấu giải Challenge Thái Lan 2023 và Nguyễn Thùy Linh đã lọt vào chung kết đơn nữ. Đáng tiếc, cô thiếu một chút may mắn nên không có chiến thắng tại trận chung kết tranh ngôi vô địch. Hiện tại, các tay vợt đã về nước và chuẩn bị cho giải tại Hà Nội sau đây một tuần.

Về đơn nam, Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Hải Đăng là hai tay vợt đại diện cho cầu lông Việt Nam góp mặt ở vòng thi đấu chính nhưng không được xếp hạt giống. Tại vòng sơ loại của nội dung đơn nam tại giải Challenge Việt Nam 2023, tay vợt Lê Đức Phát có trong danh sách đăng kí tranh tài.

Đối với nội dung đôi, tại đôi nam-nữ các cặp Phạm Văn Hải/Thân Vân Anh, Trần Đình Mạnh/Đinh Thị Phương Hồng, Trần Lê Mạnh An/Nguyễn Hoàng Thiên Kim của chúng ta phải dự vòng sơ loại. Tại nội dung đôi nữ, Lương Nguyễn Khánh Ngọc/Nguyễn Duy Ngọc Anh thi đấu từ vòng sơ loại còn cặp tay vợt chủ lực Đinh Thị Phương Hồng/Phạm Thị Khánh của chủ nhà Việt Nam được dự từ vòng chính thức.

Giải cầu lông quốc tế Challenge Việt Nam 2023 sẽ tổ chức tại nhà thi đấu quận Tây Hồ (Hà Nội) từ ngày 21 tới 26-3. Giải có tổng 15.000 USD tiền thưởng và quy tụ 631 tay vợt tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới góp mặt.

Tin cùng chuyên mục