Nguyễn Anh Minh nhận danh hiệu golf thủ nghiệp dư xuất sắc nhất tại giải chuyên nghiệp Lexus Challenge 2024

Giải đấu chuyên nghiệp Lexus Challenge 2024 đã kết thúc tại Bà Rịa-Vũng Tàu và những gương mặt xuất sắc nhất có kết quả như dự báo của giới chuyên môn.

Nguyễn Anh Minh là golf thủ nghiệp dư có kết quả tốt nhất tại giải. Ảnh: VGA
Nguyễn Anh Minh là golf thủ nghiệp dư có kết quả tốt nhất tại giải. Ảnh: VGA

> Nguyễn Anh Minh vượt qua cắt loại giải golf chuyên nghiệp tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Ngày 15-3 là ngày cuối của giải đấu được tranh tài trên sân golf tại Hồ Tràm (Bà Rịa-Vũng Tàu) và 51 golf thủ vượt qua cắt loại đã thi đấu để cạnh tranh ngôi vị số 1. Ở cuộc đấu chung kết cuối cùng, golf thủ Ahmad Baig (Pakistan) đã giành chiến thắng chung cuộc, đoạt ngôi vô địch. Sau 3 ngày tranh tài, Ahmad Baig đã có điểm chung cuộc của mình là -7 để xếp đỉnh bảng thi đấu. Ngôi vô địch giúp golf thủ trên nhận phần thưởng 14.875 USD từ ban tổ chức.

Vị trí hạng nhì với kết quả điểm tổng là -5 thuộc về golf thủ Jakraphan Premsirigorn (Thái Lan) còn hạng 3 là Sangchai Kaewcharoen và Lion Park khi cùng đạt tổng -4.

Golf chủ nhà Việt Nam có 2 gương mặt vượt qua cắt loại là Nguyễn Anh Minh, Trương Chí Quân đã thi đấu vòng chung kết đầy nỗ lực. Anh Minh đang là golf thủ trẻ có chuyên môn tốt nhất của Việt Nam hiện tại và ở vòng chung kết của giải lần này, Anh Minh đã kết thúc chung cuộc với tổng điểm +1 và xếp hạng T18. Kết quả trên của Anh Minh được ban tổ chức ghi nhận và trao thưởng là VĐV nghiệp dư có thành tích tốt nhất. Trong khi đó, Trương Chí Quân kết thúc giải năm nay với kết quả tổng điểm +7, xếp hạng T36.

Tin cùng chuyên mục