Nguyễn Anh Minh, Lê Khánh Hưng thi đấu giải vô địch nghiệp dư đồng đội Đông Nam Á

Đội tuyển golf Việt Nam tham dự giải vô địch nghiệp dư đồng đội Đông Nam Á 2024 với đội hình tốt nhất trong đó có Nguyễn Anh Minh, Lê Khánh Hưng...

Đội golf Việt Nam tham dự giải đấu. Ảnh: VGA
Đội golf Việt Nam tham dự giải đấu. Ảnh: VGA

Các golf thủ của đội tuyển golf Việt Nam đã có mặt tại Singapore để dự tranh giải vô địch nghiệp dư đồng đội Đông Nam Á 2024.

Năm nay, giải diễn ra từ ngày 9 tới 12-7 và quy tụ những golf thủ tốt nhất của Đông Nam Á góp mặt để tranh tài giành vị trí cao nhất. Giải đấu có các nội dung dành cho cá nhân và đồng đội và năm nay, ban tổ chức sẽ thực hiện thi đấu Cúp Putra (dành cho golf thủ nam không giới hạn độ tuổi), Cúp Santi (dành cho golf thủ nữ không giới hạn độ tuổi), Cúp Lion City (dành cho golf thủ nam từ 16 tuổi trở xuống), Cúp Kartini (dành cho golf thủ nữ từ 16 tuổi trở xuống).

Đội tuyển golf Việt Nam tham dự với những người tốt nhất hiện tại. Chúng ta góp mặt gồm golf thủ nam Nguyễn Anh Minh, Đoàn Uy, Lê Khánh Hưng, Nguyễn Đức Sơn. Trong số này, Anh Minh vừa vô địch nam nghiệp dư quốc gia 2024; Đoàn Uy vô địch trẻ nghiệp dư quốc gia 2024; Lê Khánh Hưng là nhà vô địch SEA Games 32; Nguyễn Đức Sơn là golf thủ vô địch trẻ quốc gia 2023. Đội hình nữ của golf Việt Nam có Nguyễn Bảo Châu, Nguyễn Vũ Hoàng Anh, Đoàn Xuân Khuê Minh.

Đối với các golf thủ trẻ nhóm tuổi U16, chúng ta góp mặt với Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Tuấn Anh, Hồ Anh Huy (nam) và Arena Trần, Anna Lê, Nguyễn Viết Gia Hân.

Tất cả sẽ thi đấu đấu gậy tính điểm qua 4 vòng. Theo thể lệ thi đấu đồng đội, nội dung nam sẽ lấy 3 bảng điểm tốt nhất mỗi vòng còn nội dung nữ sẽ lấy kết quả 2 bảng điểm tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục