Người hâm mộ Juventus tẩy chay Lukaku

Trận giao hữu mới đây của Juventus chứng kiến làn sóng chỉ trích dữ dội hướng về Romelu Lukaku - chân sút được đồn đoán có thể gia nhập Bianconeri.
Người hâm mộ Juventus không ưa Lukaku
Người hâm mộ Juventus không ưa Lukaku

Juventus đã có trận đấu chào sân Allianz Stadium cho mùa giải mới 2023/24. Đó là chiến thắng 8-0 dễ dàng của đội một Bianconeri trước đội trẻ Next Gen. Tuy nhiên, điểm nhấn lại nằm ở nơi khán đài chứ không phải diễn biến trên sân.

Hội Ultras Juventini đã tập hợp những biểu ngữ tẩy chay Romelu Lukaku, cựu chân sút của kình địch Inter Milan đang được liên hệ chuyển đến Juventus. Trong đó, đáng chú ý nhất là thông điệp: "Lukaku, anh hãy ở yên tại Milano, chúng tôi đã có đủ... thủ môn dự bị rồi!"

Thủ quân Danilo đã phải kiềm chế những Juventini giận dữ

Thủ quân Danilo đã phải kiềm chế những Juventini giận dữ

Chưa dừng ở đó, rất nhiều cổ động viên đã trực tiếp xuống sân Allianz để chất vấn ban lãnh đạo Juventus về quyết định đổi Dusan Vlahovic lấy Lukaku. Đa phần người hâm mộ "Lão phu nhân" không muốn chứng kiến tuyển thủ Bỉ dưới trướng Bianconeri bởi cá tính nổi loạn của ngôi sao này. Từ những lời ra tiếng vào, căng thẳng leo thang đến nỗi đội trưởng Danilo đã phải đứng ra trấn an "đám đông giận dữ" khi trận giao hữu khép lại.

Dẫu sao, các Juventini có thể yên tâm đôi chút khi mà Gazetta dello Sport và nhiều thông tấn khác khẳng định, vụ trao đổi Vlahovic - Lukaku đã bị Juventus tạm "đóng băng". Dù cho trước đó, đã có tin cho rằng Chelsea hoàn tất thủ tục mang về Vlahovic với trị giá 40 triệu euro kèm theo Lukaku.

Tin cùng chuyên mục