Một trận đấu tại Hà Lan bị hoãn vì thủ môn bất tỉnh sau va chạm

Trận đấu giữa RKC Waalwijk và Ajax đã bị hoãn ở phút 84 sau khi thủ môn Etienne Vaessen bất tỉnh trong một vụ va chạm kinh hoàng. Nhiều cầu thủ đã rời sân trong nước mắt, nhưng rất may mắn mọi thứ đã không quá tồi tệ với cầu thủ 28 tuổi.
Thủ môn Etienne Vaessen bất động sau pha va chạm kinh hoàng.
Thủ môn Etienne Vaessen bất động sau pha va chạm kinh hoàng.

Biến cố xảy ra khi thủ môn Vaessen của RKC Waalwijk băng ra để ngăn cản tiền đạo Brian Brobbey dứt điểm, nhưng không may đầu của anh đã va đập rất mạnh vào chân của đồng nghiệp. Các cầu thủ ngay lập tức kêu gọi bác sĩ vào chăm sóc Vaessen, khi anh nằm bất động trên sân trong khung cảnh đáng lo ngại. Cầu thủ 2 đội nhanh chóng tạo hàng rào và dùng tấm che khi Vaessen được chăm sóc y tế.

Vaessen cuối cùng đã được đưa ra khỏi sân trên cáng, và CLB của anh cho biết thủ môn đã tỉnh lại. RKC Waalwijk thông báo: “Sau khi kiểm tra y tế kỹ lưỡng, anh ấy đã tỉnh táo và đã được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra thêm. Chúng tôi vô cùng sốc trước sự việc. Chúng tôi chúc Etienne có nhiều sức mạnh và mong sớm có được anh ấy ở bên chúng tôi”. Giám đốc của RKC Frank van Mosselveld nói với đài truyền hình NOS của Hà Lan: “Etienne đã bị bất tỉnh một lúc. Nhân viên y tế của chúng tôi bắt đầu hồi sức ngay lập tức nhưng có vẻ như tim của anh ấy không có vấn đề gì. Anh ấy đã tỉnh táo trở lại khi rời sân nhưng không biết mình đang ở đâu”.

Ajax đang dẫn trước với tỷ số 3-2 trước khi trận đấu bị hoãn, nhưng CLB không quan tâm nhiều đến kết quả. Họ chia sẻ lời chúc tốt lành đến Vaessen: “Trận đấu đã tạm dừng do tình hình y tế có vẻ nghiêm trọng. Chúng tôi đang nghĩ đến bạn, Etienne. Đây không chỉ là bóng đá. Cầu nguyện cho bạn ổn, Etienne!”.

Trận đấu giữa Waalwijk và Ajax bị hoãn kể từ thời điểm Vaessen dính chấn thương. Hiện, ban tổ chức giải vô địch quốc gia Hà Lan vẫn chưa thông báo về thời điểm trận đấu tiếp tục diễn ra..

Tin cùng chuyên mục