Michael Owen về Manchester City

* Michael Owen đã đạt được thỏa thuận với Manchester City, qua đó, anh sẽ chuyển đến đội bóng của các tỷ phú dầu lửa người A rập khi hợp đồng của anh với câu lạc bộ Newcastle United chính thức hết hạn vào mùa hè năm nay. Theo Daily Express, Owen đã có các buổi thảo luận với Man.City trong thời gian qua và “nửa kia thành Manchester” tỏ ra rất hứng thú với việc sở hữu Owen. 

Manchester City
đang có kế hoạch săn đuổi thủ thành Carlo Cudicini của Chelsea khi thương vụ “tậu” Gianluigi Buffon vẫn chưa ngã ngũ. Đó là thông tin do tờ News of the World tiết lộ vào hôm 11-1. Hiện tại, Cudicini (35 tuổi, cựu thủ thành của AC Milan) đang ở trong tình trạng “ngồi chơi xơi nước” vì phải bắt dự bị thường xuyên cho Petr Cech từ năm 2004, bất chấp việc anh được xem là một trong các người giữ gôn hàng đầu của Premier League. Cudicini sẽ kết thúc hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải năm nay và đó sẽ là một thương vụ “rẻ, đẹp, bền” sau khi Man.City chê giá 11 triệu bảng mà Newcastle United đòi bán Shay Given là quá đắt!

Andrei Arshavin
nhiều khả năng sẽ chuyển sang thi đấu ở đất Anh từ tháng giêng năm nay khi phía Zenit St. Petersburg xác nhận họ đã nhận được đề nghị dạm mua chính thức từ phía Arsenal. Zenit đã từ chối khoản đề nghị của Arsenal, với lý do quá rẻ. Mức giá mà Zenit đưa ra là 20 triệu euro. Trong tình trạng khan hiếm tiền đạo hiện nay, rất có thể Arsenal sẽ ra giá một lần nữa – và con số là xấp xỉ 20 triệu euro.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

U23 Việt Nam gặp U23 Kyrgyzstan ở vòng 3 Doha Cup 2023

Sau khi kết thúc hai vòng đầu tiên, Ban tổ chức giải đã tổng hợp thành tích của 10 đội tham dự giải, qua đó xếp lịch thi đấu ở vòng 3, vòng đấu mang tính chất xếp hạng chung cuộc. Đối thủ của các cầu thủ U23 Việt Nam ở vòng đấu cuối cùng này là đội U23 Kyrgyzstan .

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Miami Open: Jelena Ostapenko chỉ trích đám đông khán giả, cảm giác như ở trong một trận đấu bóng đá

Chật vật đánh bại Beatriz Haddad Maia (Brazil, hạng 14 WTA), Cựu vô địch Roland Garros - cô Jelena Ostapenko (Latvia, hiện xếp hạng 22 thế giới) đã giành quyền vào chơi ở vòng đấu thứ 4 giải đơn nữ của Miami Open - Miami Masters 2023. Như vậy nghĩa là, cô sẽ đối đầu với Martina Trevisan (Italia, hạng 24 WTA) ở vòng đấu dành cho 16 “mỹ nhân” mạnh nhất.

Các môn khác