Messi khiến thủ môn đối phương 'run rẩy'

Lionel Messi ghi hat-trick vào lưới Curacao vào rạng sáng nay (giờ Việt Nam). Chỉ là trận giao hữu nên dù thua đậm 7-0, thủ môn đội khách đến từ Caribe vẫn rất vui vẻ...
Messi tỏa sáng trước Curacao
Messi tỏa sáng trước Curacao

Thủ môn Eloy Room trở thành "nạn nhân bất đắc dĩ" khi viếng thăm Lionel Messi cùng các đồng đội phía tuyển Argentina. Không có bất ngờ nào khi Curacao của anh thua trắng 7 bàn trước nhà vô địch World Cup 2022.

Messi khiến mành lưới Eloy Room rung lên đến ba lần sau chưa đầy 20 phút. Liên tục nhận bàn thua cho đến hết trận, thủ môn tuyển Curacao vẫn... niềm nở vì nguyên do bất ngờ.

Messi đổi áo với thủ môn Eloy Room

Messi đổi áo với thủ môn Eloy Room

"Tôi đã được đổi áo với Messi, một vinh dự lớn mà tôi chưa từng mơ đến trước đây. Đối diện Leo, cảm giác như tôi sắp khuỵu xuống đến nơi rồi vậy. Messi không chỉ vĩ đại mà còn rất tử tế trên khía cạnh con người." - Eloy Room thán phục Messi.

"Chỉ là giao hữu mà thôi. Đối diện nhà vô địch thế giới, việc Curacao thua đậm cần được cảm thông. Cá nhân tôi cùng các đồng đội đã làm hết sức." - Chia sẻ sau trận của "người gác đền" tuyển Curacao.

BT Sport cho rằng, vì phép lịch sự tối thiểu sau trận thắng 7-0, Messi mới đồng ý đổi áo với thủ môn Curacao. Tuy nhiên bất luận thế nào, huyền thoại số 10 vẫn đang ghi dấu ấn đậm nét trong lịch sử bóng đá, cả trên phương diện chuyên môn lẫn bên ngoài.

Tin cùng chuyên mục