Mason Mount có thể 'hối tiếc' khi gia nhập Manchester United

Mason Mount rời Chelsea trong kỳ chuyển nhượng vừa qua để gia nhập Man United. Cả anh lẫn đội bóng mới đều không có khởi đầu mùa giải tốt nhất và tiền vệ này có thể hối hận về việc chuyển dịch của mình.
Mason Mount chơi không ấn tượng trong 4 trận đá chính ở Premier League
Mason Mount chơi không ấn tượng trong 4 trận đá chính ở Premier League

Man United không có khởi đầu mùa giải tốt nhất, đoàn quân của Ten Hag đang đứng vị trí thứ 10 với 4 trận thắng và 4 trận thua. Tại Champions League, khởi đầu cũng không mấy khả quan khi họ đã thua 2 trận đầu tiên trước Bayern Munich và Galatasaray.

Mason Mount đã gia nhập Man United với giá 70 triệu euro và có vẻ như anh sẽ hối hận vì quyết định rời Chelsea. Ý định của Old Trafford là để cầu thủ người Anh tạo thành bộ ba tiền vệ (với sơ đồ 4-3-3), trong đó Mount sẽ là nhân tố chủ chốt, nhưng anh chàng điển trai này cũng không có nhiều ảnh hưởng trong các trận đã chơi.

Cựu hậu vệ Chelsea, Glen Johnson bình luận: “Bạn chỉ muốn đến đó để thách thức những danh hiệu lớn và tôi biết rằng Chelsea không ở vị trí tốt hơn vào lúc này, nhưng bạn không chuyển đến Old Trafford với hy vọng rằng mình sẽ gặp khó khăn. Tôi không biết tại sao cậu ấy lại quyết định rời Chelsea, nhưng tôi chắc chắn rằng vào thời điểm này Mount đang đặt câu hỏi về quyết định của mình”.

Bất chấp khởi đầu không tốt của Ten Hag, đội bóng thành Manchester vẫn hơn Chelsea một điểm, đội cũng đang có khởi đầu không tốt ở Premier League.

Tin cùng chuyên mục