Liên đoàn xe đạp – mô tô Hà Nội có tân Chủ tịch

Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Hà Nội đã tiến hành đại hội ban chấp hành nhiệm kỳ mới qua đó bầu ông Nguyễn Chãi làm tân Chủ tịch.
Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Hà Nội đã có ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Ảnh: NG.CH
Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Hà Nội đã có ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Ảnh: NG.CH

Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Hà Nội đã tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ khóa 4 (2023-2027) trong ngày 10-3 tại Hà Nội.

Nhìn lại công tác của nhiệm kỳ 3 (2017-2022), nhà quản lý của Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Hà Nội đã nhìn lại những mặt được và chưa được trong công tác hoạt động. Đáng chú ý, việc phát triển xe đạp phong trào với sự ra đời của nhiều câu lạc bộ xe đạp tại thủ đô đã được đánh giá cao. Song song với đó, Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Hà Nội cũng phối hợp với đơn vị quản lý nhà nước như Sở VH-TT Hà Nội tổ chức một số giải đấu và tham gia những sự kiện thể thao chung của thủ đô và Việt Nam.

Hướng tới công việc của nhiệm kỳ mới, các nhà quản lý đều kỳ vọng sẽ phát triển thêm nữa về phong trào xe đạp thể thao tại thủ đô. Ngoài ra, Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao hướng tới xây dựng lực lượng trọng tài mô tô chuyên nghiệp và được chứng chỉ công nhận của Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam cũng như tìm cơ hội, giải pháp tổ chức giải đua mô tô thể thao và nguồn xã hội hóa cho các VĐV xe đạp chuyên nghiệp của đội xe đạp Hà Nội...

Đại hội đã bầu ông Nguyễn Chãi giữ vai trò Chủ tịch Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Hà Nội nhiệm kỳ 4. Trước đó, trong tháng 11 năm ngoái khi tham dự Đại hội Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Việt Nam nhiệm kỳ 7 (2022-2027), ông Nguyễn Chãi đã được bầu là Phó Chủ tịch Liên đoàn.

Ngoài Chủ tịch Nguyễn Chãi, Liên đoàn xe đạp – mô tô thể thao Hà Nội còn bầu các tân Phó Chủ tịch gồm ông Trang Công Bình, bà Trương Ngọc Lan, ông Nguyễn Thành Lương, ông Nguyễn Minh Thành. Tổng thư ký là bà Quách Thùy Linh. Liên đoàn của nhiệm kỳ này có 27 ủy viên ban chấp hành.

Tin cùng chuyên mục