Lịch thi đấu vòng 32 Ngoại hạng Anh: Arsenal viếng thăm Wolves, Liverpool đến Fulham

Cuối tuần này, trong lúc Manchester City bận tranh vòng bán kết Cúp FA, Arsenal sẽ có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng khi kéo quân đến sân Wolves. Liverpool cũng nhân cơ hội này để tạm vượt qua kình địch khi chơi trên sân Fulham.

Pha ghi bàn của Wolves trong lần gặp Arsenal gần đây
Pha ghi bàn của Wolves trong lần gặp Arsenal gần đây

Dù vắng Man City, Chelsea và Manchester United, vòng 32 Premier League vẫn đầy ắp những trận cầu hấp dẫn. Đội nhì bảng Arsenal sẽ tạm quên nỗi đau thất bại trên sân Bayern Munich để tập trung trở lại Premier League, với cuộc viếng thăm Wolves. Đấy là trận đấu một chiều khi Arsenal thắng Wolves trong cả 10 lần gặp gần nhất. Bầy sói lúc này lại đang chơi sa sút khi giành chỉ 2 điểm trong 4 vòng đấu gần nhất. Giới thạo tin dự báo Pháo thủ sẽ thắng đậm, nhưng kết quả sít sao mới là đáp án thích hợp.

cjuoc s[pre.jpg

Liverpool cũng phải săn tìm 3 điểm khi chơi trên sân Fulham, nơi họ từng phải chia điểm trong vòng bán kết Cúp Liên đoàn. Lịch sử đối đầu cho thấy Liverpool không thắng nổi trên sân Fulham trong 3 lần viếng thăm gần nhất. Nhà cái tin là Liverpool sẽ thắng cách biệt và chúng tôi tin vào động lực.

Tin cùng chuyên mục