Lịch thi đấu vòng 12 Bundesliga: Bayern dạo mát ở Cologne, Bremen hy vọng ngáng chân Leverkusen

Vòng12 Bundesliga khởi sự với trận đấu sớm của Bayern trong chuyến làm khách ở Cologne. Đó là cơ hội để Harry Kane chiếm lại ngôi đầu bảng của Bayer Leverkusen, đội sẽ chơi trên sân Werder Bremen vào thứ Bảy.
Harry Kane sẽ giúp Bayern lấy trọn 3 điểm ở Cologne
Harry Kane sẽ giúp Bayern lấy trọn 3 điểm ở Cologne

Bayern Munich kéo quân đến sân Rhein Energie với đội hình vắng 2 trụ cột Musiala và de Ligt vì chấn thương, nhưng họ có thừa khả năng ghi chiến thắng dễ dàng nhờ đẳng cấp và phong độ cách biệt với đội chủ nhà.

FC Koln đang đứng áp chót bảng xếp hạng khi thua đến 7 trong 11 trận mùa này. Họ cũng không phải là đối thủ của Hùm xám khi thua trong cả 7 lần tiếp đón Bayern gần nhất mà đa số là thua với tỷ số cách biệt. Vì thế, giới bình luận Đức cho rằng Bayern sẽ cưỡi ngựa xem hoa ở Cologne.

Chiến thắng sẽ giúp Bayern vượt qua đội đầu bảng Bayer Leverkusen khi khoảng cách giữa họ hiện thời chỉ là 2 điểm. Tuy nhiên, chưa đầy 1 ngày sau đó, Leverkusen sẽ đòi lại ngôi đầu nếu thắng trên sân Bremen. Leverkusen đang chơi cực kỳ sung mãn trên sân khách khi chỉ nhả lại cho Bayern đúng 1 điểm ở Munich và toàn thắng cả 4 chuyến du hành từ đầu mùa. Vì thế giới thạo tin cho rằng họ sẽ lấy trọn 3 điểm ở Bremen dù Werder là đối thủ kỵ rơ, từng nhiều lần chia điểm với Bayer ở Bundesliga.

Bảng xếp hạng

Tin cùng chuyên mục