Leicester City tính chuyện bán Jamie Vardy?

Leicester City vừa có tiền đạo tân binh khiến nhiều người nghi ngờ đội bóng đang dẫn đầu BXH Premier League muốn tăng cường sức mạnh hàng tấn công hay bán Jamie Vardy trước khi mất giá?

Leicester City thất bại trong việc thuyết phục AC Milan bán tiền đạo M’Baye Niang cũng như để Inter Milan nẫng tay trên tiền đạo Eder của Sampdoria. Đội bóng của HLV Claudio Ranieri vừa thông báo có được tiền đạo Loic Remy từ Chelsea sau khi chấp nhận phá kỷ lục chuyển nhượng CLB với là 11,5 triệu bảng.

Loic Remy tới để thế chỗ Vardy?

Leicester City lần này đã vượt qua Newcastle United, Manchester City để có được sự phục vụ của tiền đạo Pháp đang rất khát khao ra sân. Loic Remy sẽ đá cặp tiền đạo với Jamie Vardy trên hàng công hay tiền đạo 29 tuổi này sẽ là người thay thế người đứng đầu danh sách ghi bàn hiện tại?

Vardy thường xuyên được HLV Ranieri bố trí đá cặp tiền đạo với Okazaki. Sau thời gian đầu mùa bùng nổ với chuỗi 11 trận kỷ lục ghi bàn liên tiếp, Vardy bắt đầu “xìu” lại. Vardy chỉ có 1 bàn trong 7 trận Premier League gần đây nên anh đã bị Lukaku (Everton) bám sát trên danh sách ghi bàn Premier League (16 và 15 bàn).

Có vẻ như ông Ranieri nhận thấy Vardy không còn thực sự hữu dụng như đầu mùa trong khi Chelsea vẫn muốn mua Vardy với giá 30 triệu bảng mà Remy như màn xã giao. Chelsea vừa ký hợp đồng có thời hạn mượn 6 tháng với Alexandre Pato từ Corinthians (Brazil). Pato ở tuổi 26 sẽ là tiền đạo trẻ nhất của HLV tạm quyền Guus Hiddink nhưng BLĐ “The Blues” vẫn muốn có Vardy trong 2 ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông.

         HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục