Lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ V.League 2023 của CLB bóng đá TPHCM

Lễ xuất quân và Ra mắt nhà tài trợ chiến lược mùa giải V. League 2023 – CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra tại đại lộ Lê Lợi, Quận 1. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Thành ủy, Uỷ ban Nhân dân, các Sở Ban ngành, các đơn vị tài trợ, đại diện Hội cổ động viên và phóng viên báo chí.
Lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ V.League 2023 của CLB bóng đá TPHCM. Ảnh: Nhật Anh
Lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ V.League 2023 của CLB bóng đá TPHCM. Ảnh: Nhật Anh

Kết thúc mùa giải qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn thử thách nhưng CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh đã về đích trong tốp 10 các đội tham dự V. League mùa giải 2022. Hướng tới mùa giải mới với một thể thức thi đấu mới, CLB TPHCM đặt mục tiêu kết thúc giai đoạn lượt đi trong tốp 6 đội mạnh nhất và quyết tâm thi đấu hết mình để kết thúc mùa giải 2023 ở trong tốp 3.

Lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ V.League 2023 của CLB bóng đá TPHCM ảnh 1 Cầu thũ CLB bóng đá TPHCM  thoải mái...tươi cười trước mùa giải mới.
Ông Vũ Tiến Thành – HLV Trưởng CLB Bóng đá TPHCM – chia sẻ: “Đối với một đội bóng lớn, đại diện cho niềm tự hào của nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cần phải hướng đến những thành quả to lớn hơn trong những giai đoạn tiếp theo. CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh xin thể hiện quyết tâm, sẽ thi đấu cống hiến, nhiệt huyết, xả thân vì màu cờ sắc áo, đáp lại niềm tin của người hâm mộ, người yêu bóng đá thành phố mang tên Bác.”
Lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ V.League 2023 của CLB bóng đá TPHCM ảnh 2 Ông Trần Anh Tú động viên đội CLB bóng đá TPHCM trong ngày lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ.
Hướng tới mùa giải bóng đá chuyên nghiệp – V. League năm 2023, CLB Bóng đá TPHCM mang trong mình sứ mệnh chiến đấu hết mình vì sự tự hào, niềm tin và sự phát triển của bóng đá TP. Hồ Chí Minh. Tập thể đội bóng xác định giá trị cốt lõi của câu lạc bộ là một tập thể trẻ trung, tinh thần đoàn kết, xả thân – chiến đấu tới cùng.
Lễ xuất quân và ra mắt nhà tài trợ V.League 2023 của CLB bóng đá TPHCM ảnh 3 Ra mắt nhà tài trợ V.League 2023 của CLB bóng đá TPHCM.
Sự đồng hành và hỗ trợ của các nhà tài trợ cho CLB Bóng đá TPHCM sẽ là động lực và ý nghĩa to lớn để CLB thi đấu tốt, đạt được sự kỳ vọng của lãnh đạo và mang đến lối chơi đẹp mắt cống hiến cho người hâm mộ bóng đá thành phố Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục