La Liga vòng 29 sáng nay: Real và Barca đều thắng

La Liga vòng 29 sáng nay: Real và Barca đều thắng

(SGGP-12G).- Trên sân nhà Jose Zorila, Valladolid đã chiến đấu quyết liệt để hy vọng đánh bại đội đầu bảng Barca hòng rửa mối nhục thua 0-6 ở lượt đi nhưng họ không sao tiếp cận được khung thành của đội khách.

Đến phút 40, sau pha bật tường với Xavi, tiền đạo Samuel Eto’o thực hiện pha lốp bóng hoàn hảo, ghi bàn cho Barca, đây cũng là bàn thắng thứ 26 của Eto’o tại La Liga mùa này. Thời gian còn lại của trận đấu diễn ra khá sôi động với những pha ăn miếng trả miếng của đôi bên nhưng tỷ số vẫn được giữ nguyên.

La Liga vòng 29 sáng nay: Real và Barca đều thắng ảnh 1

Tiền vệ Barcelona Xavi Hernandez (giữa) khống chế bóng trong vòng vây của các hậu vệ Valladolid

Vòng đấu này Real cũng gặp không ít trở ngại khi hành quân tới La Rosaleda. Chủ nhà Malaga đang tranh đấu giành suất dự cúp UEFA mùa sau nên quyết chiến với Real.

Diễn tiến trên sân cho thấy Real hoàn toàn lép vế trước Malaga khi thiếu hàng loạt trụ cột và bị ép sân ngay từ đầu. Hàng loạt cơ hội được tạo ra nhưng đều rơi trước mũi giày của tiền đạo 2 bên. Mãi đến phút 49, Higuain bằng pha đi bóng thần tốc vào vòng cấm địa và cú sút lòng trong chân phải vào góc xa đã hạ gục thủ môn Goita. Đây cũng là bàn thắng thứ 17 của Higuain tại Liga mùa này và giúp Real duy trì khoảng cách 6 điểm với Barca trong cuộc đua về đích.

Kết quả các trận đấu còn lại ở Liga: Recreativo - Sevilla 0-1; Ath.Bilbao - Mallorca 2-1; Almeria - Villarreal 3-0; Betis - Numancia 3-3.

TƯỜNG NHÂN

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

U23 Việt Nam thua cách biệt U23 UAE 0-4

Điều bất ngờ đã không xảy ra ở lượt trận thứ 2 của Doha Cup 2023 diễn ra vào rạng sáng ngày 26-3, các cầu thủ U23 Việt Nam đã thua tiếp trận thứ 2 trước U23 UAE với tỷ số 0-4. Trận thua đã làm các cầu thủ Việt Nam đứng cuối bảng trước khi ban tổ chức xếp lịch cho các cặp đấu ở vòng 3.

Quần vợt

Miami Open: Aryna Sabalenka sẵn sàng thách thức Ngôi số 1 thế giới của Iga Swiatek

Không tốn quá nhiều thời gian để Aryna Sabalenka xác lập mục tiêu mới nhất của mình sau khi giành được danh hiệu Grand Slam đầu tay. Dành vài ngày để ăn mừng ngôi vô địch ở Úc mở rộng hồi tháng Giêng, tay vợt nữ người Belarus nhanh chóng quay trở lại tập luyện - và tập trung cho mục tiêu mới: Ngôi số 1 thế giới...

Các môn khác

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa: Võ sĩ Brazil được trả lương cao nhất, gia hạn với UFC và kiếm cả triệu USD/trận đấu

Theo cô Tamara Alves, bị hôn thê của “Kẻ xóa sổ” Paulo Costa, cuối cùng thì, võ sĩ MMA khét tiếng người Brazil cũng đã gia hạn hợp đồng với UFC, qua đó, trở thành người Brazil được... trả lương cao nhất ở trong Bát giác đài. Cô Tamara, người đã tiếp quản vị trí quản lý cho Borrachinha sau khi anh này chia tay với ông bầu Wallid Ismael, cho biết, Costa nhận được hàng triệu USD/từng trận đấu với bản hợp đồng mới!