Klopp giờ mới có thể thư giãn

HLV Jurgen Klopp thừa nhận chỉ sau chiến thắng 3-1 tại Chelsea cuối tuần qua, ông mới cho phép bản thân có một ngày nghỉ xả hơi sau gần 1 tháng nỗ lực hết sức để sắp xếp mọi thứ tại Liverpool.

HLV Jurgen Klopp thừa nhận chỉ sau chiến thắng 3-1 tại Chelsea cuối tuần qua, ông mới cho phép bản thân có một ngày nghỉ xả hơi sau gần 1 tháng nỗ lực hết sức để sắp xếp mọi thứ tại Liverpool.

Klopp giờ mới có thể thư giãn ảnh 1

Jurgen Klopp mừng chiến thắng tại Chelsea.

Sau liên tiếp 3 trận hòa kể từ khi lên thay Brendan Rodgers vào ngày 8-10, HLV Klopp giành chiến thắng đầu tiên trước Bournemouth ở vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh. Nhưng đến thứ Bảy vừa qua, chiến thắng tại Chelsea mới là dấu ấn quan trọng nhất mà ông đã tạo được ở Liverpool. Cũng từ kết quả này, có những ý kiến cho rằng Liverpool đã sẵn sàng tranh đoạt danh hiệu vô địch, khi khoảng cách từ vị trí thứ 8 của họ đến ngôi đầu của Man.City chỉ cách nhau 8 điểm.

Tuy nhiên, Klopp sau khi khẳng định “chỉ có điên” mới nghĩ Liverpool đã sẵn sàng, tiếp tục nhấn mạnh: “Chúng tôi cần phải cải thiện hơn nữa ở mọi khía cạnh trước khi nói về việc Liverpool đang ở đâu trên bảng xếp hạng. Lúc này, mới chỉ là tháng 11, chúng ta không thể nói về bất kỳ cơ hội. Tôi cũng chỉ mới có được một ngày tự do đầu tiên kể từ khi đến với Liverpool, phía trước vẫn còn một chặng đường rất dài và tôi sẽ lại chuẩn bị để cùng đội săn tìm chiến thắng tiếp theo. Chúng ta sẽ thấy những gì chúng tôi có thể làm”.

Trước tin đồn về một nỗ lực bổ sung lực lượng mới ngay trong tháng Giêng để Liverpool thật sự sẵn sàng vươn cao trở lại. HLV Klopp cũng tuyên bố thêm: “Tôi không ngờ bóng đá Anh lại thiếu kiên nhẫn đến vậy! Tôi chỉ ở đây khoảng 3 tuần, nhưng đã có quá nhiều tin đồn rằng tôi muốn cầu thủ này, sẽ mua cầu thủ nọ. Tôi muốn phát triển tất cả những gì mình có. Tôi chưa bao giờ nghĩ về những gì sẽ diễn ra vào tháng Giêng và mùa hè năm 2016, tôi chỉ tập trung vào đội hình hiện tại và hy vọng các cầu thủ nỗ lực ra sân để khẳng định mình”.

T.Việt

Tin cùng chuyên mục