Khởi động Cuộc thi “Ngôi sao PT TPHCM Mở rộng 2020”

Cuộc thi Ngôi sao PT TPHCM Mở rộng 2020 do Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TPHCM và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng kết hợp tổ chức vừa chính thức được khởi động vào chiều 14-10.
Các HLV cho cuộc thi “Ngôi sao PT TPHCM Mở rộng 2020”. Ảnh: Dũng Phương
Các HLV cho cuộc thi “Ngôi sao PT TPHCM Mở rộng 2020”. Ảnh: Dũng Phương

Đây là mùa 2 cuộc thi được diễn ra. Ngôi sao PT TPHCM Mở rộng 2020 là cơ sở tạo điều kiện hoạt động tốt cho các Câu lạc bộ PT (Personal Trainer - huấn luyện viên cá nhân) tại TPHCM trực thuộc Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TPHCM quản lý, giúp các bạn PT có dịp tiếp xúc, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kiến thức trong công tác huấn luyện, tổ chức hoạt động của Câu lạc bộ mình đang làm việc.

Cuộc thi cũng tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, ngôi trường duy nhất tại Việt Nam có đào tạo chuyên ngành Gym-Fitness và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn được học hỏi, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm phục vụ cho học tập, nghề nghiệp sau này. Thông qua cuộc thi, nhiều người cũng hiểu rõ hơn về ngành nghề đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và gắn bó làm việc trong thời gian gần đây. 

Khởi động Cuộc thi “Ngôi sao PT TPHCM Mở rộng 2020” ảnh 1 Buổi họp báo giới thiệu về giải. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cuộc thi dành cho các bạn nam và nữ từ 18 đến 45 tuổi, đang sinh hoạt hoặc làm công việc huấn luyện viên cá nhân ở các câu lạc bộ thể dục thể hình và Fitness tại TPHCM hay các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Các thí sinh tham gia sẽ trải qua các phần tập huấn, chia sẻ nhiều kiến thức liên quan đến công việc PT và dự thi các nội dung như: kiến thức, hình thể và chất vấn cùng với ban giám khảo. Thang điểm tổng là 100 điểm, trong đó tỷ lệ bao gồm phần kiến thức cá nhân 30 điểm, phần hình thể cá nhân 30 điểm, thi đồng đội tập thể 20 điểm, phần hỏi đáp ứng xử 20 điểm. 

Khởi động Cuộc thi “Ngôi sao PT TPHCM Mở rộng 2020” ảnh 2 Các HLV  cho Cuộc thi “Ngôi sao PT TPHCM Mở rộng 2020 năm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Các thí sinh đăngnh danh Ngôi sao PT dự kiến diễn ra ngày 2-12 tại Hội trường Đa phương tiện Beethoven của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh). 

Tất cả các giải thưởng đều có 1 cặp đôi (nam và nữ) cho từng nội dung, bao gồm: Quán quân, Á quân 1, Á quân 2 cùng các giải thưởng phụ như: PT triển vọng, PT Tài năng, PT Hình thể đẹp, PT Thời trang, PT Thân thiện, PT Được yêu thích nhất. 

Khởi động Cuộc thi “Ngôi sao PT TPHCM Mở rộng 2020” ảnh 3 Hoa hậu du lịch Thế giới Tường Vy chụp ảnh cùng Nguyễn Mạnh Kiên quán quân PT 2016 tại buổi lễ Khởi động Cuộc thi “Ngôi sao PT TPHCM Mở rộng 2020”. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ban giám khảo cuộc thi gồm các chuyên gia và HLV nổi tiếng: PGS-TS Trần Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng ĐH Quốc Tế Hồng Bàng, PGS-TS Lương Thị Ánh Ngọc, Trưởng bộ môn Giáo dục Thể chất ĐH Quốc Tế Hồng Bàng, Bùi Xuân Trường - HLV đội tuyển TPHCM, Nguyễn Mỹ Trâm - HLV đội tuyển TPHCM. Cũng trong chiều nay, Ban tổ chức cuộc thi công bố 8 huấn huyện viên cho các thí sinh gồm: Phạm Thị Phương Thảo - HCV Thể hình thế giới, Trần Thị Bích Ly - HCV Thể hình châu Á, Nguyễn Phan Nhã Miên - HCV Thể hình Đông Nam Á, Trần Hoàng Duy Phúc - HCV Thể hình châu Á, Trần Hoàng Duy Thuận - HCV Thể hình Đông Nam Á, Đặng Thanh Tùng - HCV Đại hội toàn quốc, Nguyễn Thanh Tâm - HCV Thể hình Đông Nam Á, Nguyễn Thế Thanh Tùng - Ủy viên BCH Liên đoàn Cử tạ Thể hình TPHCM. Quán Quân Ngôi sao PT 2019 Nguyễn Quyền sẽ là đại sứ cho cuộc thi năm nay. MC của cuộc thi là Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài và Bá Niên.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Costa (mang đai UFC) và Tamara (ngoài cùng bên phải)

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa: Võ sĩ Brazil được trả lương cao nhất, gia hạn với UFC và kiếm cả triệu USD/trận đấu

Theo cô Tamara Alves, bị hôn thê của “Kẻ xóa sổ” Paulo Costa, cuối cùng thì, võ sĩ MMA khét tiếng người Brazil cũng đã gia hạn hợp đồng với UFC, qua đó, trở thành người Brazil được... trả lương cao nhất ở trong Bát giác đài. Cô Tamara, người đã tiếp quản vị trí quản lý cho Borrachinha sau khi anh này chia tay với ông bầu Wallid Ismael, cho biết, Costa nhận được hàng triệu USD/từng trận đấu với bản hợp đồng mới!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tuần lễ quyết định của Liverpool

Liverpool gặp nhà vô địch Man.City, rồi đến Chelsea vào thứ Ba, sau đó tiếp đón Arsenal vào Chủ nhật tuần sau. Tức là 3 trận đại chiến chỉ trong vòng có 8 ngày. Liverpool còn đến 12 trận nữa trong mùa này, nên các kết quả cũng chưa chắc nói lên được thứ hạng sau cùng, nhưng đó lại là những thứ định hình nên cái gọi là “thất bại đương nhiên” hay chỉ là “vấn đề hoàn cảnh” của thầy trò Jurgen Klopp trong mùa này.