Khánh thành sân chọi trâu Long Bình

Khánh thành sân chọi trâu Long Bình
Khánh thành sân chọi trâu Long Bình ảnh 1

ảnh: LÊ TUẤN

Chiều 9-1-2005, lễ khánh thành sân chọi trâu Long Bình (quận 9) đã được tổ chức sôi nổi với các màn biểu diễn nhảy múa cùng cồng chiêng của bà con dân tộc Bana.

Ngay sau lễ khánh thành, gần 1 ngàn khán giả thành phố đã được chứng kiến những trận đấu lạ mắt giữa trâu và… trâu. Có cả thảy 4 cặp trâu ra chọi (giao hữu) trong ngày khánh thành sân chọi trâu Long Bình này.

Chọi trâu là một loại hình giải trí còn khá lạ lẫm với người dân thành phố. Tuy nhiên, trong thời gian tới đây, các buổi đấu chọi trâu (cứ nửa tháng 1 lần, vào các ngày chủ nhật) chắc chắn sẽ cuốn hút sự chú ý nhiều hơn của người dân thành phố.

Sân chọi trâu Long Bình có diện tích 2 ha và sức chứa khoảng 5 ngàn người.

Tin: Đ.Hg,

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế

Inter Milan “không sợ” Man.City

HLV Simone Inzaghi khẳng định rằng Inter Milan của ông không e sợ Man.City khi chuẩn bị cho màn đối đầu ở chung kết Champions League vào ngày 10-6 tới, nhưng ông bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đồng nghiệp Pep Guardiola - người đang dẫn dắt đội hướng đến “cú ăn ba” lịch sử.

Các môn khác