Khai mạc vòng 2 giải bóng rổ vô địch toàn quốc 2008: TPHCM khởi đầu thuận lợi

Giải khai mạc vào ngày hôm qua tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Tham dự có 8 đội nam TPHCM, Phòng không Không quân, Sóc Trăng, Cần Thơ, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hậu Giang, Tập đoàn Joton và 3 đội nữ: Yên Bái, TPHCM, Quảng Ninh. Điểm của vòng 2 được nhân đôi cộng với điểm vòng 1, xếp hạng chung cuộc.

Do cách tổ chức quá “kỳ quặc” của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam nên giải đấu sẽ mất đi tính hấp dẫn. Không có đội xuống hạng, không tiền thưởng… và Liên đoàn thay đổi điều lệ chỉ cho 1 cầu thủ ngoại trên sân thay vì 2 như trước đây chỉ 1 ngày trước ngày khai mạc khiến một số đội bóng bất bình.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, TPHCM ra quân thành công khi cả hai đội nam và nữ đều giành chiến thắng. Đội nam TPHCM thắng Tập đoàn Joton 111-66 và đội nữ TPHCM thắng Quảng Ninh 81-67.

G.M.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để “bán sóng” nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.

Bóng đá trong nước

B.Bình Dương sẵn sàng để bước vào mùa bóng mới

Giai đoạn chuẩn bị lực lượng vừa qua của đội bóng đất Thủ khá hoành tráng với một loạt hợp đồng mới được đưa đến sân Bình Dương, không chỉ là dàn nội binh mà còn cả nguồn cầu thủ nước ngoài. Bên cạnh việc giữ lại Tiến Linh, nhiều gương mặt kỳ cựu Quế Ngọc Hải, Hải Huy, Tuyên Quang… cùng nhau chọn Bình Dương làm điểm đến từ mùa bóng 2023-2024.

Bóng đá quốc tế

Chủ sở hữu Chelsea sẽ kiên nhẫn với Pochettino

Đồng sở hữu Chelsea, Behdad Eghbali và Todd Boehly quyết định tiếp tục ủng hộ Mauricio Pochettino trong bối cảnh áp lực ngày càng tăng về tương lai của vị HLV người Argentina. Chelsea đang gây thất vọng lớn khi chỉ có một chiến thắng sau 6 vòng đấu và rơi xuống nửa cuối bảng xếp hạng Premier League.