Khai giảng khóa đào tạo HLV Futsal cấp 1 – AFC năm 2024

Tiếp tục chương trình các lớp đào tạo, nâng cao dành cho HLV Futsal, ngày 25-6, khóa đào tạo HLV Futsal cấp 1 – AFC đã khai giảng tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Phó chủ tịch VFF, ông Trần Anh Tú phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng.
Phó chủ tịch VFF, ông Trần Anh Tú phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng.

Tham dự lễ khai giảng có ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch VFF, Trưởng Ban Futsal VFF; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký VFF; ông Ngô Lê Bằng – Giảng viên khóa học; ông Huỳnh Tấn Quốc – Trợ giảng và 20 học viên đến từ các địa phương, trung tâm huấn luyện futsal phía Bắc.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó chủ tịch VFF Trần Anh Tú khẳng định: “VFF hiện đang chú trọng phát triển Futsal tại khu vực phía Bắc. Trước đó, phong trào Futsal chủ yếu phát triển ở phía Nam như: TPHCM, Đà Nẵng và Khánh Hòa. Thời gian vừa qua, CLB Thái Sơn Bắc đã tiến hành công tác tuyển chọn lứa vận động viên tiếp theo, và đáng mừng là sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ có tiềm năng tốt. Việc tổ chức khóa đào tạo HLV Futsal tại Hà Nội, với các HLV đến từ các địa phương phía Bắc, VFF hy vọng các học viên sẽ mang kiến thức về CLB, trung tâm của mình, giúp các bạn trẻ hiểu và tiếp cận gần hơn với Futsal”.

IMG_7034.jpg
Có 20 học viên tham dự lớp học đợt này

Cũng chia sẻ tại buổi lễ, ông Ngô Lê Bằng – Giảng viên khóa học cho biết, việc có thêm nhiều khóa học về Futsal cho thấy sự quan tâm của VFF, của những người làm nghề Futsal. “Với sự tăng trưởng về số lượng của các cầu thủ phía Bắc, màu sắc của Futsal Việt Nam sẽ phong phú hơn nhiều. Tôi xin gửi lời cảm ơn LĐBĐ châu Á (AFC), VFF, đã tin tưởng, bổ nhiệm tôi và trợ giảng Huỳnh Tấn Quốc giảng dạy khóa học này”.

Đại diện các học viên, lớp trưởng Vũ Ngọc Quân gửi lời cảm ơn VFF, các giảng viên đã tạo điều kiện cho các học viên được tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về Futsal tại Hà Nội, đồng thời khẳng định sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu của giảng viên để hoàn thành khóa học thật tốt.

Khóa đào tạo HLV Futsal cấp 1 – AFC sẽ diễn ra từ ngày 25-6 đến ngày 30-6-2024 tại trụ sở VFF, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục