TPHCM - Thanh Hóa (17 giờ 30 ngày 28-6)

Khách lấn chủ

Một trận thắng là mục tiêu mà thầy trò HLV Ljubo Petrovic đang hướng đến dù phải  đến làm khách trước TPHCM trong trận đấu thuộc vòng 15, V-League 2017.
3 điểm là mục tiêu mà thầy trò HLV Ljubo Petrovic đang hướng đến để củng cố ngôi đầu. Ảnh: Quang Minh
3 điểm là mục tiêu mà thầy trò HLV Ljubo Petrovic đang hướng đến để củng cố ngôi đầu. Ảnh: Quang Minh
Ở thời điểm hiện tại, Thanh Hóa đang cho thấy sức mạnh của một đại gia mới nổi ở V-League. Những bản hợp đồng bom tấn từ băng ghế chỉ đạo cho đến những vị trí thi đấu trên sân, đang giúp cho đội bóng sông Mã chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 29 điểm.

Nên nhớ trước khi trái bóng V-League 2017 chính thức lăn, mục tiêu của Thanh Hóa chỉ là tốp đầu khi mùa giải khép lại. Tuy âm thầm nhưng chắc chắn từng bước đi, từng điểm số tích góp qua từng trận thắng đang giúp cho Thanh Hóa bay cao, bay xa trên ở mùa này.

Với tiềm lực tài chính có sẵn, mong muốn một lần chạm đến đỉnh vinh quang của Thanh Hóa dường như năm nào cũng có, nhưng cứ mỗi lần ở gần với chức vô địch nhất thì đội bóng xứ Thanh lại hụt hơi, tự mình đánh rơi chiến thắng dù rằng có những thời điểm cờ đã nắm trong tay.

“Cờ đến tay sẽ phất”, đó là tuyên bố của GĐĐH Nguyễn Trọng Hoài, và có lẽ đó cũng là mong mỏi của CĐV Thanh Hóa, những người luôn sẵn sàng “nhuộm vàng” các khán đài sân nhà hay sân khách, những nơi thầy trò HLV Ljubo Petrovic đặt chân đến luôn có cầu thủ thứ 12 xuất hiện.

Trong trận đấu chiều nay, ngoài cuộc chiến trên sân giữa cầu thủ 2 bên thì giới chuyên môn cũng theo dõi cuộc đấu trí của 2 HLV ngoại hiện đang làm việc ở V-League, HLV Ljubo Petrovic (Thanh Hóa) và Alain Antoine Fiard (TPHCM). Ở trận lượt đi trên sân Thanh Hóa, TPHCM đã chịu thất bại sát nút 0-1 trước đội chủ nhà.

Cả hai HLV Alain Antoine Fiard và HLV Ljubo Petrovic sẽ có trong tay lực lượng mạnh nhất trong trận đấu chiều nay lúc 17g30 trên sân Thống Nhất.

Dự đoán: Hòa 1-1.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

SLNA và CLB TPHCM quyết tâm giành 3 điểm để sớm chiếm lợi thế trong cuộc đua trụ hạng. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bảng xếp hạng trong nước