Kết quả các giải bóng đá châu Âu (rạng sáng 11-1)

Kết quả các giải bóng đá châu Âu (rạng sáng 11-1)

(SGGPO).- Tại vòng 18 Giải vô địch quốc gia Italia (Serie A), bất ngờ đã xảy ra khi Inter Milan chỉ tìm được kết quả hòa 1 - 1 trước Cagliari ngay trên sân nhà San Siro. Ở trận đấu diễn ra trước đó, chủ nhà Genoa đánh bại Torino đến ba bàn không gỡ.

Được đánh giá cao hơn hẳn và thi đấu hoàn toàn lấn lướt nhưng Inter Milan gặp rất nhiều khó khăn trước một Cagliari thi đấu khá ngoan cường với đấu pháp phòng ngự phản công.

Kết quả các giải bóng đá châu Âu (rạng sáng 11-1) ảnh 1

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic (phải) trong pha bóng uy hiếp cầu môn Cagliari. Ảnh: AP.

Đứng vững trước các pha uy hiếp của đội chủ nhà, Cagliari bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số 1 - 0 ở phút 65 từ pha dứt điểm của tiền đạo R. Acquafresca vào lưới thủ môn Julio Cesar.

Phải đến phút 77, Inter Milan mới có được bàn thắng quân bình tỷ số 1 - 1. Sau đường căng ngang chính xác của Crespo, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đệm lòng tung lưới thủ môn Marchetti.

Với trận hòa này, Inter Milan được 43 điểm và tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, nguy cơ họ bị Juventus (xếp thứ hai, 36 điểm) rút ngắn khoảng cách xuống còn 4 điểm là rất cao vì đội bóng này nhiều khả năng sẽ vượt qua đội khách Siena trong trận đấu tối nay.

Trong trận đấu diễn ra trước đó, chủ nhà Genoa đánh bại Torino đến ba bàn không gỡ. Các bàn thắng của Genoa được ghi do công của G. Biava (phút 18), B. Jankovic (phút 48) và T. Motta (phút 85).

Từ vị trí thứ 6, Genoa tạm thời vượt qua Napoli để vươn lên đứng ở vị trí thứ 5 (32 điểm). Torino thì vẫn ngụp lặn ở nhóm cuối bảng (hạng 17, 15 điểm).

Các trận đấu còn lại của vòng 18 sẽ diễn ra vào lúc 21h đêm nay giữa các cặp: Bologna - Chievo; Fiorentina - Lecce; Juventus - Siena; Napoli - Catania; Palermo - Atalanta; Reggina - Lazio; Udinese - Sampdoria. Trận cầu tâm điểm giữa chủ nhà AS Roma và AC Milan sẽ diễn ra vào lúc 2h30 rạng sáng ngày 12-1 (trực tiếp trên VCTV3, HTV2, HTV9 và S3).

* Rạng sáng nay cũng đã diễn ra hai trận đấu sớm của vòng 18 - Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga). Trận đấu giữa chủ nhà Valencia và Villarreal diễn ra sôi nổi khi có đến 6 bàn thắng được ghi và chia đều cho hai đội. Trong khi đó, Deportivo La Coruna bị đội khách Sevilla vượt qua bằng tỷ số 3 - 1.

Kết quả cụ thể:

Valencia - Villarreal: 3 - 3
Valencia: R. Baraja 1', D. Villa 10', Edu 79'
Villarreal: F. Fuentes 45', J. Llorente 76', G. Rossi (penalty) 84'

Deportivo La Coruna - Sevilla: 1 - 3
Deportivo La Coruna: B. Diaz 34',
Sevilla: L. Fabiano 50', Renato 78', D. Capel 90'

* Kết quả vòng 20 - Giải vô địch Pháp

Auxerre - Marseille: 0 - 2
Le Havre - Toulouse: 0 - 1
Lyon - Lorient: 1 - 1
Monaco - Nantes: 1 - 2
Rennes - Grenoble: 1 - 0
Sochaux - Saint-Etienne: 1 - 0

Ba trận đấu còn lại giữa Valenciennes - Caen; Le Mans  -  Lille và Nancy  -  Nice phải tạm hoãn.

Tr.Việt

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Nâng tầm bóng đá 7 người Đắk Lắk với mô hình lên, xuống hạng

Giải bóng đá 7 người Đắk Lắk - Cúp 2109 Football Museum trở thành sân chơi đầu tiên trên địa hạt bóng đá 7 người của tỉnh áp dụng mô hình lên hạng, xuống hạng. Thể thức thi đấu này được Phủi Tây Nguyên quản lý và tổ chức, chính thức ra mắt ở buổi họp báo vào sáng 24-3 và chiều 26-3 sẽ tiến hành lễ khai mạc giải đấu tại tổ hợp sân cỏ nhân tạo C1 (TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk).

Bóng đá quốc tế