Trước chung kết lượt về Tiger Cup 2004

Hơn nửa cầu thủ Singapore bị cúm

Hơn nửa cầu thủ Singapore bị cúm

Sự chuẩn bị cho trận chung kết lượt về của ĐT Singapore đã gặp một trở ngại lớn ngoài dự kiến đó là bệnh cúm. Trước đây, theo thông báo của HLV Avramovic, chỉ có 1 cầu thủ bị bệnh nhưng hiện tại, 13 cầu thủ và 4 quan chức của đội đã bị cảm cúm nặng, trong khi trận đấu quyết định giành Cup Tiger chỉ còn 3 ngày nữa.

Hơn nửa cầu thủ Singapore bị cúm ảnh 1
Daniel Bennett (16) và Aide Iskandar (5) 2 trụ cột trong hàng phòng ngự Singapore.

Đáng chú ý trong số những cầu thủ bị mắc bệnh cúm đợt này có cả những cầu  thủ rất quan trọng trong đội hình ĐT Singapore như thủ môn Lionel Lewis, hậu vệ cánh xuất sắc Daniel Bennett, trung vệ dạn dày kinh nghiệm S.Subramani và đội trưởng Aide Iskandar. Trong số 4 cầu thủ này, thủ môn Lionel Lewis bị bệnh trước tiên.

ĐT Singapore đã bắt đầu tập luyện tại thủ đô Singapore vào đầu tuần này, tuy nhiên lịch tập luyện của toàn đội có chút thay đổi do sự cố này. Theo trưởng đoàn Eugene Loo, họ đang cố gắng để ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh này tới các thành viên còn lại trong đoàn, đặc biệt là các cầu thủ còn lại.

Trưởng đoàn Eugene Loo cho biết thêm: “Những cầu thủ bị bệnh cúm sẽ được tách ra và ở một tầng khác trong khách sạn với các cầu thủ chưa bị bệnh. Họ cũng sẽ nhận được sự chăm sóc và theo dõi đặc biệt từ các bác sỹ”.

Theo TigerCup

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bayern Munich và hành trình tìm kiếm sự ổn định

Bayern Munich giành kết quả tốt tại vòng bảng Champions League là quá quen thuộc, họ đang giữ 2 kỷ lục: là đội bất bại dài nhất ở vòng bảng (35 trận) và đang có mạch 14 chiến thắng liên tiếp. Nhưng chuyến làm khách đến Copenhagen vào thứ Ba này thì thầy trò HLV Thomas Tuchel đang có một mối bận tâm khác.